1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Các khóa học mới cho sinh viên Việt Nam tại Úc

Thảo luận trong 'Chọn trường - Chọn ngành' bắt đầu bởi s3393951, 19/11/14.

 1. s3393951

  s3393951 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  19/11/14
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]
  Bà Belinda Howell – Tổng giám đốc Phát triển thị trường UTS:INSEARCH (ngoài cùng bên phải) phát biểu tại buổi họp báo.


  Đại học Công nghệ Sydney (UTS) và Học viện UTS: INSEARCH tổ chức họp báo với nội dung cung cấp thông tin các khóa học mới chuẩn bị cho sinh viên Việt Nam tham gia những ngành nghề hấp dẫn.
  Phát biểu tại buổi họp báo, bà Belinda Howell – Tổng giám đốc Phát triển thị trường UTS:INSEARCH - cho biết: Nền kinh tế châu Á đang mở rộng, sẽ có nhu cầu ngày càng cao với các chuyên gia có kỹ năng độc đáo, kiến thức và kinh nghiệm để giúp các doanh nghiệp, cộng đồng trong việc thay đổi thế giới một cách nhanh chóng.

  Để đáp lại nhu cầu đó, UTS:INSEARCH tại Sedney giới thiệu ba khóa học cao đẳng mới trong năm 2015 tạo cơ hội chọn lựa cho sinh viên Việt Nam, đó là: Kiến trúc, truyền thông kỹ thuật số và khoa học sức khỏe.

  Hiện nay, phương tiện truyền thông kỹ thuật số đang ngày càng bùng nổ. Đây là ngành nghề mới được nổi lên trong lĩnh vực quản lý kỹ thuật số và chiến lược, quản lý truyền thông công cộng xã hội và truyền thông kỹ thuật số.

  Y tế cũng là một lĩnh vực quan trọng và cần thiết đối với xã hội trong mọi thời kỳ. Lĩnh vực này không chỉ nghiên cứu những vaccine phòng bệnh, mà còn tìm hiểu cả vấn đề chuyên môn y khoa, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, khoa học sinh học,..

  Với những ngành nghề đang đòi hỏi những ứng viên có trình độ, tay nghề, những ngành học này sẽ là một trong những lựa chọn, cân nhắc của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

  Học tập tại trường, sinh viên còn có cơ hội nhận được những học bổng lớn, có giá trị như chương trình học bổng ACET Advantange cho các sinh viên tham gia học Anh ngữ tại ACTE ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
   
 2. profilethuc2

  profilethuc2 Guest

  Thanks bạn. bài viết của bạn rất bổ ích với mình, một lần nữa thanks bạn nhiều nhé ^^!
   

Chia sẻ trang này