1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Chương trình du học Ngề tại Úc - Tiết kiệm và hiệu quả

Thảo luận trong 'Học tập tại Úc' bắt đầu bởi SeoNewss, 13/9/16.

 1. SeoNewss

  SeoNewss Du học sinh

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh,...
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Tư vấn du học Úc - Hiện nay việc sinh viên chọn du học nghề rất phổ biến, tại Úc có nhiều chương trình du học nghề cho sinh viên chọn lựa, với những khóa học cực kỳ chuyên nghiệp, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, du học nghề tại Úc sẽ mang lại những cơ hội việc làm cao nhất cho các học viên sau tốt nghiệp.

  Hiện nay các bậc phụ huynh nhận thức rõ về vai trò của bằng cấp trong quá trình xin việc làm, bởi vậy việc chọn lựa môi trường học tập chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Du học nghề tại Úc có nhiều lợi thế, với những sinh viên không có đủ điều kiện tài chính có thể theo học bởi chi phí học tập không cao, đồng thời thời gian học rút ngắn hơn so với chương trình Đại học, Cao đẳng ở một số trường khác. Cơ hội cho sinh viên vừa đi học vừa đi làm cùng nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập làm việc tại Úc.

  [​IMG]

  Khi du học nghề hoàn thành khóa học theo quy định sinh viên lập tức được xin việc làm, hoặc có cơ hội chuyển tiếp thành công tại các trường hàng đầu ở Úc, qua đó tiết kiệm 2 năm học với các chương trình Đại học theo quy định, tiết kiệm rất nhiều chi phí học tập & sinh hoạt. Với những bạn thích đi làm có thêm thu nhập được quyền đi làm thêm theo quy định là 40h/2 tuần, cùng với cơ hội định cư cao
  .
  Du học nghề tại Úc với những khóa học chuyên nghiệp tập trung vào đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cụ thể cho sinh viên, trong đó có một số ngành như: Dịch vụ xã hội và sức khỏe, Truyền thông và công nghệ thông tin, Cơ khí và xây dựng, Du lịch – Khách sạn, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thể thao…so với các chương trình khác thì du học nghề có nhiều ưu điểm về chuyên môn và tập trung vào kỹ năng cho sinh viên sau khi ra trường. Tại Úc có nhiều trường đào tạo nghề uy tín trong đó có học viện nghề UIT.

  UIT học viện nghề nằm tại thành phố nổi tiếng Melbourne, trường chuyên cung cấp nhiều khóa học nghề theo xu hướng của sinh viên toàn cầu bởi vậy mà có rất nhiều học viên quốc tế, riêng chuyên ngành Du lịch cực kỳ nổi tiếng. Bạn nên du học nghề tại UIT bởi:

  - Trường nghề có chất lượng cao, gồm các khóa Tiếng Anh cho sinh viên;
  - Các chương trình đa dạng phù hợp nhu cầu của sinh viên như: Du lịch, Kinh doanh, - --
  - Truyền thông kỹ thuật số, Marketing, TESOL, Massage;
  - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, chuyên môn cao;
  - Cơ hội chuyển tiếp thành công tại một số trường hàng đầu ở Úc, học nghề tại Úc là sự lựa chọn tiết kiệm và phù hợp;
  - Học phí trung bình cho sinh viên tham khảo: 4.500 – 10.500 AUD.

  Ngoài ra, khi du học nghề tại Úc sinh viên có nhiều thuận lợi khi xét duyệt visa, chính sách xét duyệt visa SSVF ưu tiên cho các trường nghề và đại học tại Úc, không cần chứng minh tài chính, thời gian xử lý visa nhanh chóng, tỉ lệ cấp visa cao, cho phép ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Úc.

  Như vậy du học nghề tại Úc là lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho những gia đình không dư dả về tài chính, yêu cầu đầu vào tại một số trường nghề thấp, đào tạo chuyên nghiệp với tính thực tiễn cao là cơ hội cho sinh viên lĩnh hội những kiến thức kinh nghiệm quý giá từ nền giáo dục Úc.
   
 2. dichvuseoso1vn

  dichvuseoso1vn Du học sinh

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  SEOer cho http://www.tapchidulich247.com/
  Nơi ở:
  bắc ninh
  Web:
  du học ở úc hay bị đuổi về lắm
   

Chia sẻ trang này