1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Chương trình hỗ trợ sinh viên du học Mỹ tại CĐCĐ Lane

Thảo luận trong 'Tư vấn du học Mỹ' bắt đầu bởi Du học Á Châu, 2/6/16.

 1. Du học Á Châu

  Du học Á Châu Du học sinh

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, khi đi du học Mỹ, nhiều bạn trẻ không chọn các trường ĐH danh tiếng nữa mà dần dần chuyển qua các trường Cao đẳng cộng đồng. Vì sao ư? Cao đẳng cộng đồng có nhiều chương trình hỗ trợ cho du học sinh, nhiều hoạt động ngoại khóa, quan trọng nhất là mức học phí thấp. Do những điều đó, nên Cao đẳng cộng đồng đang được cộng đồng du học sinh rất ưa thích. Và Lane là 1 trong số đó.
  Trong số rất nhiều CĐCĐ ở Mỹ, thì Lane là một trong số ít trường hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện. Các hoạt động hỗ trợ sinh viên như đưa đón từ sân bay, định hướng, tư vấn về học tập, kế hoạch chuyển tiếp và giúp sinh viên hiểu thêm về văn hóa, sự kiện của địa phương. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động khác nữa.
  Một số hoạt động hỗ trợ sinh viên tiêu biểu:

  Định hướng cho tân sinh viên: Những buổi định hướng sẽ giúp bạn tự tin lên tinh thần, chuẩn bị cho cuộc sống mới của mình và có được những trải nghiệm thành công khi học tại Lane. Trong buổi định hướng, sinh viên sẽ được cung cấp thông tin về đăng ký bảo hiểm y tế, mở thẻ ngân hàng, các quy định về nhập cư, dịch vụ dành cho sinh viên, các sự kiện, hoạt động và cuộc sống ở Eugene.

  Định hướng cho tân sinh viên: Đây là hoạt động tiêu biểu và thiết thực nhất. Thông qua hoạt động này, sinh viên sẽ có biết thông tin về đăng kí bảo hiểm, về điều kiện nhập cư, các dịch vụ cho sinh viên cho đến những sự kiện, hoạt động thường ngày ở Eugene.
  Hỗ trợ thực tập và việc làm: Đây cũng là một hoạt động vô cùng cần thiết, đêm đến cho sinh viên những cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp tại các công ty lớn. Các bạn sẽ được hỗ trợ cách thức nộp hồ sơ, cũng như phỏng vấn hiệu quả từ bộ phận chương trình quốc tế.

  Trên đây Á Châu đã cung cấp cho quý phụ huynh, các bạn học sinh - sinh viên một số thông tin tiêu biểu về Cao đẳng cộng đồng Lane.
  Mọi người muốn được tư vấn du học, biết thêm những thông tin du học Úc mới nhất, hay về học bổng du học Úc, hãy đến với chúng tôi. Á Châu, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.
   

Chia sẻ trang này