1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Chương trình học tập tại Vương quốc Anh

Thảo luận trong 'Tư vấn du học Anh' bắt đầu bởi notviet011, 17/10/16.

 1. notviet011

  notviet011 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  25/12/15
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế du học tại Anh mỗi năm, làm cho học tập tại Vương quốc Anh là lựa chọn số hai cho sinh viên quốc tế trên thế giới, chỉ đứng sau Mỹ. Đối với sinh viên trên toàn thế giới mà muốn một nền giáo dục tiếng Anh, những gì tốt đẹp hơn để nghiên cứu hơn các nước đã phát minh ra ngôn ngữ ?

  [​IMG]

  >> Du học Anh vừa học vừa làm

  Với một hệ thống giáo dục đại học xuất sắc và hàng trăm trường đại học đẳng cấp thế giới, Anh hứa hẹn một trải nghiệm phong phú cho sinh viên quốc tế. tài nguyên học Anh của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tìm hiểu thêm về việc học tập tại Vương quốc Anh là một sinh viên quốc tế, và bao gồm các phần về cách chọn Vương quốc Anh như một điểm đến, chọn một vị trí trong Vương quốc Anh, học hỏi thêm về đất nước, lịch sử và văn hóa, và thích nghi với cuộc sống ở quê hương của bạn.

  Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy những thông tin trong phần học Anh của mình hữu ích. Chúng tôi cũng có các nguồn lực tương tác hơn là bạn nên kiểm tra, bao gồm cả các nghiên cứu trong các tin nhắn đồng quản trị và đàn Anh để đặt câu hỏi và tương tác với các sinh viên quốc tế khác tại Anh, và mới của chúng tôi nghiên cứu trong blog Anh , có một sinh viên Úc học tập tại Vương quốc Anh. Như mọi khi, xin vui lòng email cho chúng tôi với bất kỳ ý tưởng để cải thiện tài nguyên học Anh của chúng tôi.

  Chúng tôi học tập tại các chủ đề của Anh là:

  Giới thiệu về Vương quốc Anh

  Tìm hiểu về nguồn gốc của Vương quốc Anh, một quốc gia giàu có nhất trong lịch sử và văn hóa và tìm hiểu làm thế nào đất nước chúng ta biết ngày nay được hình thành qua nhiều năm thông qua các công đoàn của Anh, Scotland, Wales và Bắc Ireland.

  Tại sao học tập tại Vương quốc Anh

  Vương quốc Anh là một trong những điểm đến phổ biến nhất trên thế giới để nghiên cứu ở nước ngoài, nhưng tại sao nó rất phổ biến - tìm hiểu thêm về những gì mà Anh có cho các sinh viên quốc tế.

  Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh

  Công nhận trên toàn thế giới như là một hệ thống đẳng cấp thế giới, hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh là toàn diện và dễ thích nghi. Phần này cũng có thông tin quan trọng về cách nhập các chương trình ở Anh như GCSE, A-Levels và chương trình đại học.

  Hỗ trợ tài chính cho Vương quốc Anh

  Tài trợ cho một nền giáo dục quốc tế là rào cản lớn nhất đối với hầu hết các sinh viên quốc tế. Phần này giúp học sinh tìm hiểu về nguồn kinh phí bao gồm học bổng và cho vay, cũng như chủ đề tài chính thiết thực khác như chi phí học phí và ngân sách.

  Nghiên cứu / Sống ở Anh

  Những gì được nó thích sống ở Vương quốc Anh? khí hậu như thế nào? hệ thống giao thông công cộng như thế nào? Tất cả những câu hỏi về Vương quốc Anh được trả lời và nhiều hơn nữa, với một tập trung vào thông tin mà sinh viên quốc tế cần nhất.

  Sau khi tốt nghiệp

  Một khi bạn đã tốt nghiệp, bạn sẽ làm gì? sinh viên tốt nghiệp Quốc tế của Vương quốc Anh có một loạt các lựa chọn từ tìm kiếm việc làm, để tiếp tục giáo dục của họ trong một chương trình sau đại học, để trở về lại quê nhà của họ với các kỹ năng và kiến thức mới của họ.

  Chúng tôi cũng khuyến khích bạn để tương tác với các nguồn tài nguyên của chúng tôi và đăng tin nhắn, để lại ý kiến và giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng sinh viên ở Anh. Bạn có thể học được rất nhiều từ bạn học, và sự tham gia của bạn làm cho nguồn tài nguyên của chúng tôi tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này