1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Cơ hội cải thiện tiếng anh trong nghiên cứu học thuật

Thảo luận trong 'Học tập tại Úc' bắt đầu bởi trantung2901, 20/7/16.

 1. trantung2901

  trantung2901 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù đã có rất nhiều chương trình đào tạo anh ngữ học thuật được tổ chức tại Việt Nam, tuy nhiên, AE6 – chương trình tiếng anh được tổ chức bởi UTS:Insearch phối hợp với Đại học Bách Khoa Hà Nội là chương trình đầu tiên dành riêng cho bậc thạc sĩ, tiến sĩ, giáo sư,những bậc đào tạo có yêu cầu, tiêu chuẩn riêng trong việc diễn dịch các bài nghiên cứu, tài liệu sang tiếng Anh với tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó việc tham gia khóa học này sẽ làm tăng khả năng được học bổng tại trường đại học danh giá UTS – University of Technology Sydney. Dự kiện chương trình sẽ ra mắt vào đầu tháng 9/2016 tới.


  Việt Nam hiện đang được xếp hạng 64 trong 239 quốc gia đạt thành tựu xuất bản nhiều bài báo chất lượng mang tính quốc tế. Nhằm tăngthêm sự công nhận của quốc tế, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã phối hợp với trường Đại học Công nghệ Sydney tại Úc ra mắt Chương trình đào tạo Anh ngữ học thuật trong nghiên cứu.

  upload_2016-7-20_11-21-29.png
  Hiệu trưởng UTS:Insearch và Phó Hiệu Trưởng Đại Học Bách Khoa Hà Nội bắt tay hợp tác
  Cụ thể, chương trình gồm 200 giờ giảng dạy được thiết kế đặc biệt cho các nghiên cứu sinh, học viên đang theo học bậc thạc sĩ, tiến sĩ. Như vậy, chỉ cần dành ra 3 giờ mỗi ngày, trong 10 tuần, các nghiên cứu sinh tại Việt Nam đã có thể tự tin xuất bản các bài nghiên cứu sang tiếng Anh. Lớp học sẽ được tổ chức tại Trung tâm Ngoại ngữ của Đại học Bách Khoa Hà Nội với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Trường Anh ngữ Đại học Công nghệ Sydney.

  PGS.TS Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng Đại học Bách Khoa Hà Nội cho rằng: “Vì tiếng Anh không phải ngôn ngữ chính tại Việt Nam, do đó việc cải thiện các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ này trong môi trường học thuật của các nghiên cứu sinh và giáo sư là rất quan trọng”.

  upload_2016-7-20_11-22-7.png
  (Từ trái qua phải) Tham tán giáo dục Đại Sứ quán Úc tại Việt Nam, Hiệu trưởng UTS:Insearch, Phó Hiệu trưởng
  ĐH Bách Khoa Hà Nội và Giám đốc khu vực Đông Nam Á, UTS:Insearch.

  Bên cạnh đó, tại buổi họp báo ra mắt Chương trình Anh ngữ học thuật cho nghiên cứu vào ngày 14/7 vừa qua, UTS:INSEARCH cũng đã công bố các gói học bổng dành cho nghiên cứu sinh tại Việt Nam:

  - Nghiên cứu sinh thạc sĩ và tiến sĩ UTS – 100% học bổng UTS:Insearch Accelerator, trị giá 50 triệu đồng

  - Cá nhân nhận học bổng của Cục đào tạo với nước ngoài VIED – 60% học bổng UTS:Insearch Accelerator, trị giá 30 triệu đồng

  - Giảng viên đại học – 50% học bổng UTS:Insearch Accelerator, trị giá 25 triệu đồng.

  Phát biểu tại buổi họp báo, ông Tim Laurence – Hiệu trưởng Trường đại học Công nghệ Sydney, Giám đốc chương trình Anh ngữ học thuật UTS:Insearch cho rằng: “Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với Đại học Bách Khoa Hà Nội danh giá để hỗ trợ các nghiên cứu sinh Việt Nam phát triển kỷ năng Anh ngữ cho nghiên cứu của họ”.

  Những sinh viên Việt Nam tham gia khóa học này đều có chung một chia sẻ rằng họ tiếc là đã không tham gia khóa học bổ ích này sớm hơn. Với chương trình Tiếng Anh học thuật được tổ chức tại Hà Nội, AE6 được tin tưởng sẽ góp phần to lớn trong sự nghiệp nghiên cứu của Việt Nam nói chung và của các nhà khoa học nói riêng.
   
  Last edited: 20/7/16
 2. hunganh7793

  hunganh7793 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  cám ơn bạn đã chia sẻ nhé
   

Chia sẻ trang này