1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Cơ hội định cư cao với ngành đầu bếp tại Úc

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi Hatrang, 20/11/15.

 1. Hatrang

  Hatrang Du học sinh

  Tham gia ngày:
  31/10/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  DUHOC.CO LÀ WEBSITE CHUYÊN VỀ LĨNH VỰC TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC, ĐẶC BIỆT LÀ TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC NHƯ: MỸ, ÚC, CANADA, SINGAPORE VÀ ĐÀI LOAN. DUHOC.CO CÓ ĐẢM NHIỆM DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHO DU HỌC ÚC.

  Kể từ sau ngày 01/07/2014, ngành đầu bếp đã được bổ sung vào danh sách di dân tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) và năm 2015 ngành này tiếp tục có trong danh sách SOL. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế du học ngành đầu bếp tại Úc có nguyện vọng muốn ở lại Úc làm việc hoặc định cư.

  Du học sinh giờ đây có thể nộp hồ sơ xin Visa việc làm theo dạng Visa cho du học sinh sau tốt nghiệp 485. Với quyền lợi Visa đặc biệt này, các bạn du học sinh có thể ở lại làm việc tại Úc và tích lũy kinh nghiệm và đây cũng là bước đệm vững chắc để xin bảo lãnh định cư lâu dài sau này. Visa 485 có thời hạn trong 18 tháng, trong thời gian này, các bạn học sinh, sinh viên du học ngành đầu bếp có quyền làm việc tự do tại Úc. Tìm công việc tại một trong các khu vực thưa dân cư (Regional Australia) là một trong những cách tốt nhất để du học sinh xin được thường trú dài hạn tại Úc dễ dàng hơn. Sau 2 năm, du học sinh đã có thể nộp đơn xin Visa 187 (Visa Doanh nghiệp bảo lãnh làm việc tại khu vực thưa dân cư). Thông tin tuyệt vời hơn nữa dành cho các bạn sinh viên du học ngành đầu bếp trong năm 2015 đó là các bạn sẽ có cơ hội xin Visa 189 định cư tại Úc nếu đạt tối thiểu 3 năm kinh nghiệm và đạt đủ các điều kiện khác để giành được chứng chỉ sát hạch nghề.
  upload_2015-11-20_10-58-22.png
  Những thay đổi từ chính sách Di trú Úc 2015 của Chính phủ Úc đã mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn sinh viên du học ngành đầu bếp. Đây được xem như một bước đệm vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp cho các bạn du học sinh trên nước Úc trong tương lai

  (Visa 189 – Tay nghề độc lập (thường trú)Người có visa này được phép: Thường trú vĩnh viễn tại Úc, làm việc, sinh sống và học tập tại Úc, hưởng bảo hiểm sức khỏe và các quyền lợi như công dân Úc, hưởng trợ cấp phúc lợi xã hội từ năm thứ 3 trở đi, bảo lãnh người thân sang Úc, nhập quốc tịch sau khi hội đủ các điều kiện theo luật định.)

  2. Nghề đầu bếp có mức lương hấp dẫn, nhiều cơ hội việc làm

  Sau khi tốt nghiệp, các Đầu Bếp được phép ở lại làm việc trong vòng 1,5-2 năm đối với Úc. Cơ hội việc làm của các Đầu Bếp mới tốt nghiệp gần như là chắc chắn, nhưng trước đó, các Đầu Bếp còn cần phải trải quả một khóa thực tập (co-op) để có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi chính thức trở nhận viên tại các nhà hàng, khách sạn ở Úc.

  3. Chương trình học thực tế, không nặng lý thuyết, có thực tập hưởng lương

  Hầu hết các trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại Australia đều đạt chuẩn quốc tế và bằng cấp được nhiều nước trên thế giới thừa nhận nên học viên sau khi tốt nghiệp rất dễ xin việc. Điều dễ nhận thấy là cùng với các kỹ năng nghề được đào tạo, học viên du học có khả năng tiếng Anh tốt nên cơ hội kiếm việc không chỉ ở Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được học với các đầu bếp tiếng tăm, thực tập hưởng lương trong các tập đoàn công ty liên kết với trường.
  Theo K14.vn
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!
   

Chia sẻ trang này