1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Cùng INTO UK nhận học bổng du học Anh 2015

Thảo luận trong 'Thông tin học bổng tại Anh' bắt đầu bởi blueocean14, 25/10/14.

 1. blueocean14

  blueocean14 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  25/10/14
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  INTO là một trong những tập đoàn Giáo dục Quốc tế cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu với đa dạng các chương trình học tập bao gồm tiếng Anh, A level, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, dự bị thạc sỹ. Tập đoàn INTO có liên kết với nhiều trường đại học tại Anh như Glassgow Caledonian University, Queen Belfast University, University of East Anglia, Manchester University, … và nhiều trường đại học khác trên thế giới.
  Sinh viên có kế hoạch học tại Anh nhưng chưa đủ điều kiện học lực hay tiếng Anh để vào thẳng các trường đại học này có thể lựa chọn học chuyển tiếp tại các trường đại học của INTO. Đây có thể coi là một bước đệm vững chắc nhằm giúp sinh viên tự tin hơn trên con đường du học Anh.
  Chương trình học bổng INTO ANH khóa tháng 1/2015
  Tập đoàn giáo dục INTO có các chương trình học bổng du học Anh hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có kế hoạch du học khóa tháng 1/2015, các chương trình A Level, Foundation, Diploma và Graduate Diploma như sau:
  [​IMG]
  Điều kiện tham gia học bổng
  Học sinh tốt nghiệp THPT với lực học khá, giỏi. Tiếng Anh khá (không bắt buộc có điểm IELTS tại thời điểm đăng ký).
  Số lượng học bổng có giới hạn và hạn Nộp hồ sơ xét duyệt, nhà trường sẽ xem xét học bổng dựa trên học lực, bài luận của sinh viên và phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường.
  Đăng ký nhận học bổng
  Để đăng ký tham gia nhận học bổng Chương trình học bổng du học Anh 2015, kỳ tháng 1/2015 thuộc tập đoàn giáo dục INTO, xin mời nộp hồ sơ đăng ký tại Blue Ocean Education – 208 Xã Đàn II, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Website: duhocblueocean.vn
   

Chia sẻ trang này