1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Để du học Mỹ, cần chuẩn bị những thứ sau đây

Thảo luận trong 'Tư vấn du học Úc' bắt đầu bởi Du học Á Châu, 18/8/16.

 1. Du học Á Châu

  Du học Á Châu Du học sinh

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn muốn đi du học Mỹ! Tất nhiên rồi, Mỹ là nước có nền giáo dục danh tiếng bậc nhất thế giới, và đất nước tự do, bạn có thể thỏa thích vùng vẫy, cho thỏa tuổi trẻ của mình. Nhưng đường tới giảng đường đại học ở Mỹ, đặc biệt ở những trường đại học danh tiếng. Nhưng chuyện gì cũng có thể giải quyết được mà phải không?

  Bạn muốn đi du học Mỹ các trường đại học danh tiếng, hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ. Có sự chuẩn bị kĩ càng, việc du học Mỹ những trường danh tiếng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết nhé:

  Có mục tiêu rõ rang và kế hoạch để hiện thực hóa điều đó.

  Muốn được du học Mỹ tại các giảng đường đại học danh tiếng, bạn nên lập một kế hoạch rõ rang và càng sớm càng tốt. Lập kế hoạch và sẵn sang thực hiện nó từ năm lớp 9, là thời điểm tốt nhất. Khi đã xác định được thời gian và kế hoạch, việc chúng ta cần là làm thật tốt điều đó thôi. Thành tích học tập tốt, điểm số cao chính là một phần làm đẹp cho hồ sơ của chúng ta.

  [​IMG]

  GPA – điểm trung bình các năm học

  GPA là điểm số trung bình của các năm học. Thông qua GPA, trường sẽ xem xét về năng lực của thí sinh, những nhận xét của giáo viên chủ nhiệm, từ đó họ sẽ có quyết định, có nên nhận bạn vào theo học trong ngôi trường của họ không? Vì vậy, GPA là một yếu tố cực kì quan trọng, mà cũng ta không nên bỏ qua. Hãy nhớ tới điều này, và học thật tốt ở bậc THPT, nếu bạn muốn du học Mỹ tại các trường danh tiếng.

  Các bài thi chuẩn hóa SAT / ACT

  Với một số học sinh, sinh viên Việt Nam, khái niệm bài thi SAT / ACT hầu như còn rất lạ lẫm. Nhưng nếu bạn đã có ý muốn du học Mỹ, và muốn xin học bổng, để giảm thiểu chi phí, thì hãy bắt đầu tìm hiểu về nó đi. Dành thời gian tìm hiểu kiến thức nâng cao và đạt điểm số tốt, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng. Điểm SAT / ACT quan trọng nhất cho nội dung này.

  Bạn muốn được tư vấn du học Mỹ, hay biết các thông tin du học, hãy liên hệ với Á Châu nhé. Chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu khách hàng, và mang lại dịch vụ cũng như chất lượng tốt nhất.
   
 2. hoahong01

  hoahong01 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  5/9/16
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Bài viết rất hữu ích.
   
 3. ngocngan6299

  ngocngan6299 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  để du học chúng ta cần trang bị thuật kỹ trước khi bắt đầu cuộc hành trình
   
 4. thunguyen297

  thunguyen297 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ngoài ra, trước khi đi du học, bạn không chỉ phải chuẩn bị về mặt tài chính bởi qua đó bạn có thể xin đi làm part - time cũng là một cách phụ giúp tài chính cho bố mẹ. Nhưng ngoài ra bạn còn phải chuẩn bị tâm lý thật kĩ trước khi đi bởi qua đó bạn sẽ cảm thấy cô đơn, bị trở ngại văn hoá và quan trọng hơn nữa là nhớ nhà. :)
   

Chia sẻ trang này