1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

    Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
    Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
    Dismiss Notice

Điều kiện du học Úc

Thảo luận trong 'Phỏng vấn - Visa - Passport' bắt đầu bởi Hatrang, 26/11/15.

  1. Hatrang

    Hatrang Du học sinh

    Tham gia ngày:
    31/10/15
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    DUHOC.CO LÀ WEBSITE CHUYÊN VỀ LĨNH VỰC TƯ VẤN VÀ GIÁO DỤC, ĐẶC BIỆT LÀ TƯ VẤN DU HỌC CÁC NƯỚC NHƯ: MỸ, ÚC, CANADA, SINGAPORE VÀ ĐÀI LOAN. DUHOC.CO CÓ ĐẢM NHIỆM DỊCH VỤ TRỌN GÓI CHO DU HỌC ÚC.

    Du học Úc hay bất kì đâu cũng thế thôi, bạn sẽ cần phải đạt những điều kiện cần thiết cho các vấn đề thủ tục visa, sức khỏe, trình độ ngoại ngữ và yêu cầu học thuật. Bài viết sử dụng thông tin từ trang Học tập tại Úc của chính phủ nước này.

    1. Trình độ ngoại ngữ

    Tùy thuộc vào ngành học và bậc học, mỗi trường sẽ có những yêu cầu kết quả các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh khác nhau. Cần lưu ý là điều kiện tiếng Anh của trường có thể khác với điều kiện ngoại ngữ khi đi xin visa.
    upload_2015-11-26_10-50-5.png
    2. Thành tích học tập
    Các yêu cầu học thuật (kể cả tiếng Anh) cũng sẽ có sự khác biệt với từng ngành học và chương trình học. Việc bạn cần làm là đọc kỹ thông tin trên website của trường hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hướng dẫn kỹ hơn. Một số yêu cầu học thuật phổ biến gồm có:

    - Tiếng Anh – Yêu cầu khác nhau giữa nhà trường, khóa học
    - Trường Phổ Thông – Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường, bang và vùng lãnh thổ.
    - Giáo dục và đào tạo nghề – Thường không cần thi đầu vào, nhưng một số khóa học có thể đòi hỏi kinh nghiệm làm việc hoặc yêu cầu bạn phải theo học một số môn trước khi vào khóa chính
    - Đại học – Phải có Chứng Chỉ Trung Học Australia (Lớp 12), hoặc chứng chỉ tương đương của nước ngoài.
    - Sau đại học – Thường yêu cầu bằng đại học, xem xét năng lực nghiên cứu hoặc kinh nghiệm làm việc.

    Bí quyết nè: Nếu không đạt yêu cầu đầu vào bậc Đại học, bạn có thể học một khóa Dự Bị Đại Học thường xéo dài trong một năm để chuẩn bị trước các kiến thức chung và củng cố tiếng Anh cho khóa học.

    3. Các yêu cầu visa
    Tùy thuộc vào khóa học sẽ có những loại visa tương ứng. Thường thì bạn sẽ cần đạt những yêu cầu sau:
    - Thư xác nhận đăng ký khóa học
    - Đáp ứng những quy định dành cho Người Nhập Cảnh Tạm Thời Đúng Mục Đích
    - Đảm bảo tài chính cho cho học phí, sinh hoạt phí, di chuyển đến Úc
    - Đạt yêu cầu về trình độ Tiếng Anh
    - Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe và lý lịch tư pháp
    - Có Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế (OSHC) được chấp thuận

    4. Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế
    Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc tế (OSHC) là một hệ thốngbảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho sinh viên nước ngoài theo học tại Úc.
    Lợi ích của bảo hiểm này là bạn sẽ được chi trả phí chăm sóc y tế hoặc viện phí khi có vấn đề về sức khỏe, trong thời gian du học tại Úc. Ngoài ra, bảo hiểm còn thanh toán hầu hết các chi phí thuốc thang được kê toa và xe cứu thương trong tình trạng khẩn cấp.
    Bạn cũng nên lưu ý rằng visa du học sinh yêu cầu sinh viên phải duy trì Bảo Hiểm Sức Khỏe Dành Cho Sinh Viên Quốc Tế trong suốt thời gian mà bạn mang loại visa này tại Australia. Thế nên, đây cũng có thể được coi là một trong những yêu cầu bắt buộc khi du học Úc.

    Nguồn: Studyinaustralia

    Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé:
    Công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục Việt Úc
    36 Bàu Cát 1, P.14, Q.Tân Bình, Tp.HCM
    Điện thoại: (08) 38 49 42 45
    Email: info@duhoc.co
    Website: www.duhoc.co
     
  2. ngohuynh

    ngohuynh Du học sinh

    Tham gia ngày:
    20/6/16
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chết, không đủ dieu29 kiện rùi :D
     

Chia sẻ trang này