1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Điều kiện xét học bổng thạc sỹ ở Canada?

Thảo luận trong 'Thông tin học bổng tại Anh' bắt đầu bởi anztorkenviz, 11/11/16.

 1. anztorkenviz

  anztorkenviz Du học sinh

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Em giờ đây là sinh viên năm 3 đại học và đang có sự định sau khi hoàn thành chương trình đại học ở Việt Nam sẽ học tiếp chương trình thạc sĩ ở Canada. Em uốn biết khi nộp hồ sơ cần sẵn sàng những gì và điều kiện xét học bổng như thế nào có phải căn cứ vào kết quả học tập của THPT hay là đại học?

  [​IMG]

  Liễu Ngọc Trân
  Số điện thoại0914454676

  Thân chào Ngọc Trân, Nếu em muốn nộp hồ sơ cho chương trình Cao học ở Canada thì tùy vào đòi hỏi xét tuyển của từng trường mà mình sẽ sẵn sàng giấy tờ cung cấp được đầy đủ đề nghị của họ thì mới có thể nhận được thư chấp nhận vào chương trình. Thông thường thì các trường sẽ yêu cầu sinh viên tốt nghiệp đại học với điểm làng nhàng thuộc loại khá trở lên, ngoại giả họ còn đòi hỏi sinh viên phải có điểm TOEFL khoản 95 trở lên và điểm GMAT hoặc GRE tùy theo chuyên ngành học. ngoài ra có một số trường tại Canada sẽ đề nghị em phải có thêm 1 hay 2 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành mà em theo học. Nếu muốn xin học bổng thì họ sẽ xét bảng điểm đại học của em chứ không xét bảng điểm trung học.

  Thành thử em cần phải phấn đấu đạt kết quả thật tốt ở năm 3 và năm 4 để có thời cơ xin học bổng sau này. Chúc em học tốt và thắng lợi. Nếu có thắc mắc gì về chương trình cũng như trường học tại Canada em có thể can dự với trung tâm để được biết thêm thông tin.
   

Chia sẻ trang này