1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Du học Mỹ không cần IELTS hay TOEFL

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm du học tại Mỹ' bắt đầu bởi shidong95, 6/10/16.

 1. shidong95

  shidong95 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình Anh ngữ chuyên sâu HELP giúp các bạn lên đường du học Mỹ dễ dàng mà không phải lo lắng về trình độ tiếng Anh.

  Bạn luôn mong muốn được đi du học Mỹ nhưng vẫn còn đang băn khoăn vì sợ trình độ tiếng Anh chưa đủ tốt, điểm thi IELTS hay TOEFL vẫn còn thấp, ngại tốn kém về thời gian và chi phí, lo lắng chẳng biết mình phải bắt đầu từ đâu… Chương trình HELP sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề này. HELP có thể đảm bảo cho bạn bước chân vào cánh cửa các trường đại học và cao đẳng cộng đồng tại Mỹ một cách dễ dàng hơn.  [​IMG]
  Đông đảo sinh viên quốc tế đăng ký theo học chương trình HELP tại Đại học Hawaii – Manoa (Mỹ)


  Hawaii English Language Program (HELP) là khóa học Anh ngữ học thuật chuyên sâu dành riêng cho sinh viên quốc tế, được các giáo sư ngôn ngữ học tại Đại học Hawaii – Manoa (Mỹ) xây dựng và phát triển từ năm 1971. Trong suốt hơn 40 năm, HELP đã giúp hàng nghìn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đạt được ước mơ du học và gặt hái nhiều thành công trên đất Mỹ.

  Chương trình HELP được xây dựng tập trung đào tạo tiếng Anh chuyên sâu và toàn diện về 4 kỹ năng gồm nghe – nói – đọc – viết. Chương trình có phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp cùng kinh nghiệm của chính đội ngũ giảng viên và giáo sư trong ngành ngôn ngữ học. Vì thế, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để mau chóng hòa nhập và học tập thật tốt trong môi trường giáo dục Mỹ, không chỉ tại Đại học Hawaii mà còn ở nhiều trường đại học và cao đẳng khác.

  [​IMG]
  Đại học Hawaii – Manoa được bình chọn nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu tại Mỹ.


  Ba lý do thuyết phục để bạn chọn học HELP
  HELP thay thế chứng chỉ IELTS và TOEFL

  Phần lớn các trường đại học tại Mỹ đều yêu cầu sinh viên quốc tế phải có chứng chỉ IELTS 6.0 – 7.0 hoặc TOEFL 70 – 80 thì mới được nhập học. Tuy nhiên, để có thể đạt được mức điểm mơ ước đó không phải là một việc dễ dàng. Bạn có thể sử dụng kết quả học của HELP thay thế những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế khác để nộp đơn theo học bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Hawaii cũng như nhiều trường đại học và cao đẳng cộng đồng khác tại Mỹ.

  HELP được dạy trực tiếp bởi các giảng viên và giáo sư từ trường Đại học Hawaii

  Đội ngũ của HELP đều là giảng viên và giáo sư ngôn ngữ học thuộc trường Đại học Hawaii. Tất cả thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Các bạn sẽ được giảng dạy với phương pháp khoa học nhưng gần gũi và dễ hiểu để các bạn nhanh chóng hòa nhập vào môi trường học thuật. Các giảng viên còn chia sẻ đời sống văn hóa của đất nước Mỹ đến với du học sinh.

  HELP là giải pháp chắc chắn, hiệu quả và tiết kiệm

  Ngoài việc được tiếp cận với một nền giáo dục tiên tiến, với các giảng viên hàng đầu và chương trình học chất lượng cao, HELP còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí. Vì chính bạn là người toàn quyền lựa chọn hoặc sẽ theo học tại cơ sở chính tại Đại học Hawaii – Manoa, hoặc theo học tại Việt Nam với chất lượng giảng dạy không hề thay đổi.

  Nhờ vào sự hợp tác giữa Khoa Nghiên cứu Ngôn ngữ Thứ hai của Đại học Hawaii – ManoaTrung tâm ngoại ngữ Universal Language Institue (ULI), lần đầu tiên, chương trình HELP sẽ được giảng dạy tại Việt Nam và độc quyền tại ULI.

  [​IMG]
  Lớp học tại ULI được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và các bạn học viên sẽ được học hoàn toàn với giáo sư từ trường Đại học Hawaii.


  Khi bạn chọn học HELP tại ULI, bạn sẽ tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt so với việc phải học và sống tại Mỹ; nội dung và chất lượng học vẫn được đảm bảo; được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên và giáo sư đến từ trường Đại học Hawaii – Manoa. Học viên sẽ được học tăng cường và chuyên sâu để đảm bảo tiếng Anh của bạn được nâng cao, đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các trường đại học và cao đẳng tại Mỹ chỉ sau 10 tuần học tại ULI.

  Trung tâm Ngoại ngữ ULI,
  Tầng 3, Habour View Tower,
  35 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  0871 078 868
  090 233 2608 - 090 679 6286
  contact@uli.edu.vn
   

Chia sẻ trang này