1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Du Học Mỹ - Những Trường Dạy Luật Hàng Đâu

Thảo luận trong 'Tư vấn du học Mỹ' bắt đầu bởi Solvic, 28/7/16.

 1. Solvic

  Solvic Du học sinh

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  (DuhocVic) Nếu bạn muốn trở thành Luật sư và đang muốn đến Mỹ du học ngành này, bạn có thể tham khảo những trường đào tạo luật tốt nhất tại Mỹ hiện nay. Chúc bạn có chuyến du học Mỹ như mong đợi!

  [​IMG]

  1. Đại học Harvard
  Tấm bằng cử nhân luật của trường Harvard được đánh giá là rất xứng đáng để sinh viên đầu tư tiền bạc, sức lực và thời gian. Gần 70% sinh viên tốt nghiệp có được việc làm mong muốn.

  2. Đại học Chicago
  Đây là một trong những trường có tỷ lệ việc làm cao nhất ở Mỹ, khoảng 80%. Hơn một nửa số sinh viên này đã tìm được việc làm tại các công ty luật ở Mỹ.

  3. Đại học Stanford
  Chi phí để có được tấm bằng cử nhân của trường Stanford không hề rẻ. Học phí trung bình mỗi năm khoảng 56.000 USD, chi phí sinh hoạt là 31.000 USD/năm.
  Thế nhưng, lợi lộc thu được cũng rất xứng đáng. 73% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt, trong đó 26% làm việc cho liên bang.

  4. Đại học New York
  Trường thành lập vào năm 1831 và rất nổi tiếng trong giảng dạy ngành luật, đặc biệt là chương trình dạy về luật quốc tế và thuế. Đại học New York có 10 ấn phẩm xuất bản do các sinh viên điều hành. Khoảng 87% sinh viên luật của trường có việc làm khi tốt nghiệp.

  5. Đại học Pennsylvania
  Khoảng 75% sinh viên luật tốt nghiệp trường Pennsylvania có việc làm. Phần lớn làm cho liên bang hoặc các công ty luật danh tiếng. Trường có một số cựu sinh viên nổi tiếng như bà Safra Catz, CEO của tập đoàn công nghệ nổi tiếng Oracle và cựu Thẩm phán Toà án Tối cao Mỹ Owen Roberts.

  Nếu lo lắng về chi phí học tập, bạn có thể chọn du học các nước Châu Âu khác để được miễn phí hoặc phí thấp.
   

Chia sẻ trang này