1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Du học Úc cùng ĐH Australian Catholic

Thảo luận trong 'Tư vấn du học Úc' bắt đầu bởi Du học Á Châu, 7/6/16.

 1. Du học Á Châu

  Du học Á Châu Du học sinh

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn yêu thích nước Úc, yêu thích những thứ đặc trưng của nó, và bạn đang có ý muốn đi du học. Vậy là bạn nghĩ ngay tới du họcÚc, nhưng học tại trường nào bây giờ? Á Châu sẽ cho các bạn một lời khuyên chân thành, đó chính là trường Australian Catholic. Đây là một ngôi trường nổi tiếng của nước Úc, nổi tiếng về nền giáo dục lâu đời, chất lượng tốt và mức thu nhập bình quân của sinh viên mới ra trường cao thuộc top đầu.

  Tư vấn du học Úc - Hiện nay, trường có 7 cơ sở tại các thành phố Melbourne, Sydney, Canberra, Brisbane, Ballarat và Adelaide. Trường có 4 khoa với hơn 150 chuyên ngành, đặc biệt mạnh về kinh doanh, kế toán, y tá và khoa học thể thao, công nghệ thông tin, khoa học xã hội ( Ngành quản trị kinh doanh xếp thứ 8 tại Australia và thứ 17 thế giới )

  [​IMG]
  Trường ĐH Australian Catholic được đánh giá cao tại Úc
  Điều đặc biệt nhất ở ACU chính là chương trình kép bậc cử nhân và thạc sĩ, điều này sẽ giúp các sinh viên đẩy nhanh tốc độ học tập và mở ra nhiều cơ hội làm việc. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Điều này giúp các du học sinh dễ hòa nhập với nền văn hóa mới.

  Môi trường học tập, trải nghiệm sinh viên, hệ thống giáo dục và giảng dạy tại của trường giúp tăng cường phúc lợi cho sinh viên. Điều này cũng giải thích vì sao tỷ lệ sinh viên hài lòng về trường ACU luôn nằm trong top tại Australia ( 83,4% sinh viên ACU bày tỏ sự hài lòng cao về các yếu tố giảng dạy, học tập và phát triển kỹ năng của trường – theo khảo sát Student Experience Survey (SES) của QILT 2015 )

  Các chương trình đào tạo của ACU bao gồm chương trình cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ ...

  Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập : Tư vấn du học Úc – Trường ĐH Australian Catholic

  Á Châu trân trọng ​
   

Chia sẻ trang này