1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Du học Úc: Kinh nghiệm xin Permanent Residency (PR) Úc

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi HaiAnhSuni, 5/9/15.

 1. HaiAnhSuni

  HaiAnhSuni Du học sinh

  Tham gia ngày:
  1/8/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều sinh viên quốc tế mơ ước ở lại Australia sau khi đã hoàn thành chương trình học tập và nghiên cứu. Trong khi hầu hết các sinh viên quốc tế được phép đến Úc du học, General Skilled Migration (GSM) là một quá trình hoàn toàn khác nhau (và phức tạp hơn). Nó được điều hành bởi Bộ Di trú và Quốc tịch (DIAC) và được thúc đẩy bởi nhu cầu thị trường lao động của Úc.

  [​IMG]

  GSM chính là phụ thuộc vào điểm số của bạn trong thử nghiệm điểm, dành các điểm theo kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Thực tế là bạn đã nhận học bổng du học tại Úc không đảm bảo chính cho GSM, nhưng có một số cách khác mà bạn có thể làm tăng cơ hội của bạn và tăng điểm số của bạn trong thử nghiệm điểm. Bài viết này chứa thông tin cho những người xin Skilled - Independent (Residence) Visa (Subclass 885).

  Yêu cầu tối thiểu cho sinh viên quốc tế áp dụng cho GSM:

  • Bạn cần phải đã đáp ứng các yêu cầu học Úc. Điều này có nghĩa là bạn phải có được một văn bằng của Úc tại Úc (trừ trực tuyến hoặc khoảng cách nghiên cứu) như là một kết quả của ít nhất hai năm nghiên cứu (điều này có thể được tạo thành bằng cách nghiên cứu các khoá học).
  • Bạn cần phải có độ tuổi từ 18 đến 49.
  • Bạn cần phải có một số điểm tối thiểu IELTS 6 (hoặc tương đương trong một thử nghiệm được chỉ định khả năng ngôn ngữ tiếng Anh).
  • Bạn cần phải đề cử và giữ một đánh giá kỹ năng cho một nghề nghiệp trên Skilled Occupation List. Di cư là phụ thuộc vào nhu cầu việc làm của Úc, do đó hoàn thành nghiên cứu trong một khu vực mà dẫn đến một lĩnh vực có nhu cầu cao của việc niêm yết trên Skilled Occupation Danh sách DIAC của (SOL) - chẳng hạn như y tế, giáo dục, kinh doanh hoặc xây dựng môi trường - là điều cần thiết. Có một Skilled Occupation Danh sách khác nhau (Phụ lục 1 và 2) cho các ứng viên đã được đề cử của chính quyền tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ. Xem lại danh sách để xem nếu khu vực học tập của bạn xuất hiện và kiểm tra các chi tiết của giám định viên kỹ năng đã được phê duyệt. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên các trang Lists Skilled Occupation của trang web của DIAC.[​IMG]

  Cải thiện cơ hội của bạn được chấp thuận cho các chương trình GSM:

  Ở lại Úc sau khi hoàn tất văn bằng của bạn: Bạn có thể đạt được nhiều thời gian hơn để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của bạn bằng tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc tại Úc sau khi hoàn thành nghiên cứu của bạn bằng cách áp dụng cho 18 tháng Skilled - Graduate (Temporary) Visa (Subclass 485). Điều này sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để tăng điểm số của bạn trong thử nghiệm điểm.

  Leo lên bậc thang bằng cấp: Nó có thể là giá trị xây dựng các kỹ năng và kiến thức của mình bằng cách tiến triển đến một trình độ cao cấp hơn - chuyển từ một bằng tốt nghiệp để hoàn thành bằng cử nhân, ví dụ. Bằng cấp và trình độ thương mại thu hút 10 điểm trên bài kiểm tra điểm, trong khi độ cử nhân thu hút 15 tiến sĩ và thu hút 20.

  Phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn bằng ngôn ngữ: Các ứng viên được coi là có khả năng ngôn ngữ tiếng Anh mà là 'Thạo' (IELTS 7 hoặc tương đương) hoặc 'Superior' (IELTS 8) thu hút nhiều điểm hơn - 10 điểm và 20 điểm tương ứng.

  Học tập tại một khu vực: Những người đã hoàn thành yêu cầu du học Úc của họ trong hai năm trong một khu vực địa phương có đủ điều kiện cho một bổ sung năm điểm. Những người đã sống trong một khu vực trong khu vực quy định trong ít nhất hai năm và đã làm việc toàn thời gian ở khu vực đó với tổng thời gian là 12 tháng trong một khu vực trong khu vực quy định của Úc có đủ điều kiện cho một loại visa khác nhau - Skilled - Regional (Residence ) Visa (Subclass 887).

  Hãy nghĩ đến tuổi của bạn: tuổi của bạn rất có thể ảnh hưởng đến điểm số của bạn trong các bài kiểm tra điểm - những người tuổi từ 25 đến 32 được trao tặng 30 điểm, ví dụ, trong khi những người ở độ tuổi từ 45 và 49 là đủ điều kiện không.

  Được việc làm có ý nghĩa: Những năm nhiều kinh nghiệm làm việc bạn có trong nghề nghiệp bạn chỉ định trên SOL, càng có nhiều điểm bạn sẽ được thưởng. Hãy xem xét một số việc làm có ý nghĩa tăng thêm để nghiên cứu hoặc áp dụng cho các Skilled - Graduate (Temporary) Visa (Subclass 485) để cung cấp cho mình một cơ hội để kiếm được một số kinh nghiệm làm việc nhiều hơn. Ít nhất là một năm kinh nghiệm làm việc tại Úc có thể cấp cho bạn năm điểm bổ sung. Trước việc làm ở nước ngoài cũng có thể thu hút điểm.

  Hoàn thành một năm Professional: Chương trình A Năm Professional là một chương trình phát triển chuyên nghiệp có cấu trúc kết hợp học tập chính thức và kinh nghiệm làm việc. Những người hoàn thành một năm chuyên nghiệp tăng giá trị kinh nghiệm nơi làm việc của Úc và có đủ điều kiện toreceive năm thêm điểm. Các khóa học chuyên nghiệp năm chạy cho 12 tháng và hiện đang có sẵn trong các lĩnh vực khoa học tính toán, kế toán và kỹ thuật. Để đủ điều kiện cho các điểm phụ khóa học phải được thực hiện tại của người nộp đơn đề cử ngành nghề hoặc một lĩnh vực liên quan chặt chẽ. Một danh sách các khóa học đã được phê duyệt và biết thêm thông tin có thể được tìm thấy trên các phần năm chuyên nghiệp của trang web của DIAC.
   

Chia sẻ trang này