1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Du học Úc ngành nhà hàng và khách sạn

Thảo luận trong 'Phỏng vấn - Visa - Passport' bắt đầu bởi huynhphamtien13, 7/5/16.

 1. huynhphamtien13

  huynhphamtien13 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Study International - Tổ chức du học hướng nghiệp quốc tế ( Thành viên công ty du học Á - Âu) chuyên tổ chức các chương trình du học úc chuyên ngành quản trị nhà hàng Khách sạn cho thanh niên, sinh viên để họ có được những cơ hội học tập tốt nhất nhằm đem đến một tương lai nghề nghiệp thành công, bền vững và phát huy được hết năng lực bản thân.  Ngoài việc chọn ngành quản trị nhà hàng, khách sạn thì các bạn thanh viên, sinh viên có thể du học Úc vừa học vừa làm để tiết kiệm chi phí cũng như có được một khoản tiền để hỗ trợ cho cuộc sống của bạn cũng như có thêm được những kỹ năng sống của bản thân.


  Tại sao lại lựa chọn du học Úc ngành Nhà hàng và khách sạn


  - Đây là một trong những ngành hot nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Du lịch và dịch vụ đang là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam vì thế rất cần những nhân lực có kỹ năng và kinh nghiệm.

  - Bên cạnh đó trong thời gian du học các sinh viên có thể thực tập làm việc với mức lưng khá khủng 2000USD/tháng

  Tiêu chuẩn để đi du học Úc vừa học vừa làm:


  - Về độ tuổi du học nằm trong khoản 17-34 tuổi. Có quá trình học tập và làm việc liên tục, học lực trung bình trở lên

  - Về trình độ tiếng Anh thì tùy vào từng trường mà cần chứng chỉ tiếng Anh như thế nào. Tuy nhiên, điều kiện cơ bản là bạn phải nói được tiếng Anh giao tiếp cơ bản.


  Nhiều cơ hội việc làm trong khi học và sau khi tốt nghiệp:


  Theo thống kê của chính phủ Úc, hơn 50% sinh viên quốc tế xin được việc làm chính thức tại Úc ngay sau khi tốt nghiệp và tới 77,3% sau 6 tháng. Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ nghề I, II là $46.000 – $48.000 /năm, chứng chỉ III, IV là $51.000 – $64.000 /năm, cao đẳng là $64.000 /năm. Đặc biệt, hơn 90% sinh viên xin được việc làm bán thời gian đúng với ngành nghề đang theo học. Mức lương làm thêm phụ thuộc theo vùng, trung bình dao động từ $12 – $25 /giờ.


  Cơ hội chuyển tiếp Đại học với chi phí tiết kiệm:


  Sau khi học xong cao đẳng, sinh viên có thể học tiếp từ 1–1,5 năm để lấy bằng cử nhân, vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa có tay nghề, vừa có bằng cấp. Nếu chọn các trường TAFE, học phí bậc cử nhân dao động từ $14.000 – $18.000/ năm, chỉ bằng 2/3 học phí tại các trường đại học khác.  Dễ dàng định cư với chương trình diện tay nghề ở Úc:


  Để đủ điều kiện xin định cư tại Úc theo diện tay nghề, ngoài những yêu cầu cơ bản về trình độ ngoại ngữ, độ tuổi…sinh viên nước ngoài bắt buộc phải có tay nghề thuộc danh mục được quy định bởi chính phủ:


  • Danh sách những nghề đang thiếu hụt nhân lực Skilled Occupations List-SOL.
  • Danh sách những nghề thiếu nhân lực có tay nghề và cần được ưu tiên Priority Occupations List-POL (Sẽ được cung cấp khi đến tham dự Hội thảo).
  Thêm nữa, ngay sau khi tốt nghiệp chương trình nghề, sinh viên quốc tế có thể xin visa tạm trú subclass 485 diện Graduate Work để ở lại Úc 18 tháng. Nếu lựa chọn học tiếp lên đại học với thời gian 2 năm trở lên, sinh viên có thể xin visa tạm trú subclass 485 diện Post-study Work để ở lại Úc 2 năm.  Nếu bạn muốn du học Úc chuyên ngành quản trị nhà hàng và khách sạn bạn có thể liên hệ với du học SI ( thành viên công ty du học Á- Âu) để được tư vấn một cách tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.
   
 2. hoanglanytc

  hoanglanytc Du học sinh

  Tham gia ngày:
  3/10/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  đấy là một ngành hot
   
 3. quan0871

  quan0871 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  5/3/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  ngành nhà hàng có cần biết nấu ăn ko nhỉ :(
   

Chia sẻ trang này