1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Du học Úc ngành y tế

Thảo luận trong 'Chọn trường - Chọn ngành' bắt đầu bởi mrnguyen5826, 23/3/16.

 1. mrnguyen5826

  mrnguyen5826 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống ngày càng phát triển, con người chú trọng nhiều đến việc chăm sóc sức khỏe và đời sống. Nhu cầu cán bộ nhân viên trong ngành y tế chăm sóc sức khỏe cũng chú trọng. Tại Úc quốc gia có mức sống cao đi liền với dịch vụ chăm sóc sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn cần nhân lực cho sự phát triển dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe, vì thế du học tại Úc nhóm ngành y tế chăm sóc sức khỏe rất tiềm năng.

  [​IMG]
  Úc – Đất nước phát triển với các ngành dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe

  1. Tại sao chọn Úc?

  Tại đất nước hiện đại như Úc, sức khỏe rất được chú trọng, tuy nhiên nhu cầu sử dụng nhân lực trong thời gian sắp tới ở Úc thiếu hụt khá lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe bức thiết. Do vậy sinh viên quốc tế đi du học Úccó đủ khả năng kiến thức, có cơ hội làm việc lương cao, sinh sống lâu dài tại Úc và nhóm ngành y tế chăm sóc sức khỏe luôn cần thiết.

  Tại Úc có nhiều trường Đại học được xếp hạng cao về chất lượng và giảng dạy, bằng cấp phổ biến và công nhận trên toàn thế giới

  2. Một số trường Đại học nhóm ngành y tế chăm sóc sức khỏe

  · Đại học Flinders: tọa lạc tại thành phố Adelaide và ở phía Nam Úc, trường nằm trong TOP 1% trường đại học uy tín trên toàn cầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong đào tạo, đội ngũ và sinh viên ra trường có việc làm ngay gần như là 100%.

  · Đại học Queensland: tọa lạc tại thành phố Brisbane, chất lượng giáo dục và bằng cấp ở đây được công nhận trên khắp thế giới. Ở đây có trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đa số thời gian học là thực hành, được làm việc với các giảng viên có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực y tế chăm sóc sức khỏe. Nhiều chuyên ngành đang được đào tạo ở đây như: Y tá, Sinh lý, Khoa học sức khỏe, Vật lý trị liệu, …

  · Đại học Curtin: đây là trường đại học lớn nhất ở phía Tây của nước Úc, nhóm ngành y tế chăm sóc sức khỏe là một trong những nhóm ngành rất được quan tâm tại trường, sinh viên được ưu tiên học tập kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực Y tế tập trung vào thực hành kỹ năng, giúp sinh viên chủ động với thực tiễn sau khi ra trường.

  · Đại học Newcastle: chuyên đào tạo du học nhóm ngành Y khoa thời gian học là 5 năm theo tiêu chuẩn quốc tế.

  · Trong một vài tới Úc cần nguồn nhân lực rất lớn, đây là cơ hội quý giá cho các bạn sinh viên Việt Nam, có cơ hội tiếp cận kiến thức khidu học Úc vàđược làm việc tại đất nước có dịch vụ y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới.
   

Chia sẻ trang này