1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Du học Úc trường đại học Griffith danh tiếng

Thảo luận trong 'Học tập tại Úc' bắt đầu bởi SeoNewss, 7/9/16.

 1. SeoNewss

  SeoNewss Du học sinh

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh,...
  Nơi ở:
  HCM
  Web:
  Bạn có dự định du học Úc nhưng chưa biết nên chọn trường nào? Bạn có muốn được học tại một ngôi trường danh tiếng?

  Cùng công ty tư vấn du học Úc tìm hiểu những thông tin thú vị về Trường Đại học Griffith, một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Úc và cũng là điểm đến du học lý tưởng cho học sinh, sinh viên Việt Nam nhé.

  Hiện nay Griffith University là một trong 100 đại học hàng đầu thế giới. Cơ sở đầu tiên của trường được thành lập vào năm 1975 với 451 sinh viên. Sau hơn 40 năm hoạt động trường có hơn 45.000 sinh viên theo học ở cả 5 cơ sở vùng đông nam Queensland. Sinh viên quốc tế theo học tại Griffith đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới và đến từ cả 5 châu lục.

  Trường đào tạo trên 300 chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu trong những lĩnh vực rộng lớn sau: nhân văn, giáo dục, luật, kinh doanh, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật và sức khỏe. Mười hai lĩnh vực đào tạo của trường được xếp trong số 200 lĩnh vực hàng đầu thế giới.

  Đại học Griffith có 5 cơ sở nằm ở các vị trí khác nhau thuộc vùng đông nam Queensland, từ những vùng rừng nguyên sơ cách trung tâm Brisbane một quãng xe đến những đô thị ven biển tiêu biểu nhất nước Úc.

  [​IMG]

  Chương trình đào tạo

  Đại học Griffith đào tạo trên 300 chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu về các ngành khoa học sau: Kinh doanh và Chính trị học, Tội phạm học và Luật, Giáo dục, Kỹ thuật và, Công nghệ thông tin, Môi trường, Quy hoạch và Kiến trúc, Y tế, Nhân văn và Ngôn ngữ, Âm nhạc, Khoa học và Hàng không, Nghệ thuật Hình ảnh và Biểu diễn.

  Với trên 300 chương trình cấp bằng thuộc nhiều lĩnh vực học tập đa dạng và hàng loạt các dịch vụ và sáng kiến nghề nghiệp khác nhau, Griffith hỗ trợ bạn thực hiện được ý nguyện của mình trong công việc, dù bạn muốn làm bác sĩ, kế toán hay nghệ sĩ phòng trà. Năm 2014, sinh viên tốt nghiệp Griffith được trao giải luật sư trẻ và bác sĩ trẻ hàng đầu nước Úc.

  Cán bộ hướng nghiệp và việc làm có thể giúp bạn hoạch định nghề nghiệp ngay từ khi bắt đầu chương trình học tập.

  Các khóa Học tập tích hợp việc làm của trường cho bạn có kinh nghiệm chuyên môn mà lại được tính vào chương trình học tập.

  Chương trình Thực tập cộng đồng giúp bạn làm công tác tình nguyện với một tổ chức của Úc hoặc quốc tế trong một học kỳ để có kinh nghiệm chuyên môn và lấy tín chỉ được tính vào chương trình học tập của bạn.

  Với những thành tích đạt được trong suốt quá trình hoạt động, được đánh giá là ngôi trường danh tiếng tại Úc và trên toàn thế giới, đồng thời với các cơ sở đào tạo đặt tại các thành phố lớn của Úc, trường Griffith University ngày càng thu hút đông đảo sinh viên quốc tế du học, là điểm đến du học lý tưởng để có một tương lai tươi sáng.
   

Chia sẻ trang này