1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện và những vấn đề gặp nên

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm du học tại Mỹ' bắt đầu bởi kidnotkid, 16/10/16.

 1. kidnotkid

  kidnotkid Du học sinh

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gia hạn visa qua đường bưu điện thường được sử dụng cho Visa du học, visa du lịch, visa công tác và visa thăm thân tại Mỹ.
  Đây cũng chính là giải pháp nhằm tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn, ví như với nhu cầu bạn chỉ buộc phải nộp hồ sơ hầu hết qua đường bưu điện và chờ đợi khoảng 6-8 ngày làm cho việc thì sẽ mang kết quả từ bưu điện gửi về tận liên hệ nhà cho bạn qua phương thức chuyển phát nhanh của bưu điện.
  [​IMG]
  1. Chương trình gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện là gì?
  Chương trình dịch vụ gia hạn visa qua đường bưu điện mang lại cơ hội để bạn có thể gia hạn visa mà không hề trực tiếp tới tận nơi để phỏng vấn.
  toàn bộ thì những đơn xin visa đều được xử lý và trong vòng 6-8 ngày làm việc thì sẽ được gửi trả lại. Phí dịch vụ gia hạn visa du học Mỹ bao gồm phí dịch vụ chuyển phát an toàn, và phí cho phép hộ chiếu của bạn được gửi tới Phòng lãnh sự và gửi trả lại cho bạn.
  2. những điều kiện cho việc gia hạn visa du học Mỹ qua đường bưu điện
  - nếu bạn ko bắt buộc sử dụng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày khiến việc đến đây.
  - Là công dân Việt Nam, hoặc là thường trú dân tại Việt Nam, hiện đang sinh sống ở Việt Nam.
  - Và bạn sở hữu visa không định cư của Hoa Kỳ (ngoại trừ visa các loại sau: E, H, L, P hoặc R) và đặc thù visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc visa của bạnđã hết hạn cách đây dưới 48 tháng, hoặc trong giả dụ bạn có visa cái E, H, L, P hoặc R vẫn còn có giá trị hoặc đã hết hạn phương pháp đây dưới 12 tháng.
  - giả dụ bạn đang xin visa cùng chiếc có visa không định cư trước đây.
  - với thể nộp hộ chiếu sở hữu visa trước của bạn.
  - Trong nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ thì quá năm tháng trừ lúc những hoạt động ở nước bên cạnh của bạn mang liên quan tới khóa học.
  - đặc thù bạn ko trả lời “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần trả lời câu An ninh và Lý lịch của loại đơn DS‐160 và bạn cũng không bị từ chối cấp visa trong cuộc phỏng vấn cuối cùng.
  - ko bị từ chối visa trong lần phỏng vấn gần đây nhất.
  trường hợp quý khách hàng đang với nhu cầu dịch vụ gia hạn visa Mỹ, và để biết thêm các thông tin về những thủ tục gia hạn visa du học Mỹ, vui lòng shop công ty Trang Visa. Chúng tôi sẽ giúp quý quý khách gia hạn visa Mỹ một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. Còn chần chờ gì nữa mà ko nhấc máy lên và gọi tới cho chúng tôi ngay thôi nào.
  Liên hệ:
   

Chia sẻ trang này