1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Hé lộ bí quyết xin thẻ xanh Mỹ thành công

Thảo luận trong 'Định cư Mỹ' bắt đầu bởi alolovepy, 26/5/16.

 1. alolovepy

  alolovepy Du học sinh

  Tham gia ngày:
  17/7/15
  Bài viết:
  290
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Làm cách nào để xin thẻ xanh Mỹ? Để trả lời bạn chỉ cần tìm hiểu và làm đúng quy trình thẻ xanh Mỹ do Sở Di Trú Hoa Kỳ quy định là được. Nhưng để tỉ lệ xin visa thành công thì hãy tham khảo những thông tin ngay sau đây các bạn nhé!

  Với những ai chưa xin thẻ xanh Mỹ bao giờ thì đây là công việc hết sức khó khăn vì họ không có kinh nghiệm và nó còn quá lạ. Đây được coi là thử thách lớn. Để nhanh chóng vượt qua trở ngại này bạn nên tìm đến sự giúp đỡ từ các trung tâm tư vấn xin visa Mỹ có kinh nghiệm và đáng tin cậy. Nhờ đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để hoàn thành mục đích làm thẻ xanh Mỹ. Dựa vào những lời khuyên đó bạn sẽ tránh được những sai lầm hoặc những tiêu chí cần tuân thủ đúng để được phép nhập cảnh, tránh trường hợp vi phạm mà cấm nhập cảnh dù lỗi đó rất nhỏ. Khi phỏng vấn xin visa Mỹ bạn cần hết sức bình tĩnh, trả lời chính xác, rõ ràng và đặc biệt là phải chứng minh được những điều bạn nói là hoàn toàn trung thực và chính xác.

  [​IMG]

  Mục đích của làm thẻ xanh Mỹ rất nhiều như đi du học, đi làm việc, du lịch, khám chữa bệnh, ... mỗi trường hợp sẽ có cách trả lời phỏng vấn khác nhau. Cần có sự chuẩn bị rõ ràng và trả lời theo đúng mục đích của bạn. Nếu là đi du học, việc chứng minh tài chính nhằm thiết lập sự tin tưởng với Đại Sứ Quán và Cục Xuất Nhập Cảnh của các nước về khả năng kinh tế của gia đình mình. Khi kinh tế gia đình bạn đủ mạnh đồng nghĩa với việc bảo đảm chi phí cho suốt quá trình học tập của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ. Sự đảm bảo này như một cam kết với các nhà chức trách rằng, bạn sang Mỹ chỉ với mục đích học tập chứ không phải để đi làm kiếm tiền hay có bất cứ ý định nào khác. Còn nếu bạn xin visa để đi du lịch Mỹ thì yếu tố quan trọng là bạn phải chứng minh được rằng khi hết thời gian du lịch bạn chắc chắn sẽ rời khỏi Mỹ.

  Khi bạn chưa có kinh nghiệm làm thẻ xanh xin nhập cư Mỹ, nhưng muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc thì lời khuyên cho bạn là nên chọn những dịch vụ. Bạn sẽ yên tâm vì tỉ lệ thành công cao hơn, được hướng dẫn, cách làm hồ sơ, kinh nghiệm xử lý câu hỏi phỏng vấn, thái độ, cách giao tiếp hiệu quả để chinh phục thành công tấm thẻ xanh Mỹ mơ ước của mình.
   

Chia sẻ trang này