1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Học bổng du học Anh 2016 của Đại học Strathclyde

Thảo luận trong 'Học tập tại Anh' bắt đầu bởi HaiAnhSuni, 4/2/16.

 1. HaiAnhSuni

  HaiAnhSuni Du học sinh

  Tham gia ngày:
  1/8/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Đại học Strathclyde là một trường đại học nghiên cứu công lập tại thành phố Glasgow, Scotland, Vương Quốc Anh. Là một trong những trường Đại học lâu đời nhất tại Scotland, trường được thành lập từ năm 1796 với tên gọi Andersonian Institute. Năm 1964, trường đổi tên thành Đại học Strathclyde. Đại học Strathclyde là trường đại học lớn thứ ba của Scotland với số lượng sinh viên là hơn 20,000 đến từ hơn 100 quốc gia. Trường đã được trao danh hiệu Đại học của năm 2012 của Times Higher Education.

  [​IMG]

  Thông tin học bổng

  Khoa Marketing của trường đại học Strathclyde đang có một số học bổng và giải thưởng cho các bạn đang chuẩn bị học Thạc sĩ Kinh tế (xem thêm học bổng du học Mỹ). Các học bổng phù hợp đối với các học sinh quốc tế có đủ điều kiện và có đủ kĩ năng. Mục đích của các học bổng này là khuyến khích các học sinh quốc tế đến học tại trường.

  Yêu cầu hiện tại: có bằng IELTS (Academic) : 6.5 ( không dưới 5.5).

  Hạn chót nộp hồ sơ: 31/05/2016

  Bậc học: Trường đang có một số học bổng và giải thưởng cho các bạn đang chuẩn bị học Thạc sĩ Kinh tế.

  Ngành học: Hai học bổng dành cho các sinh viên bắt đầu lấy bằng Thạc sĩ Kinh tế về Marketing Quốc tế năm 2016/2017.

  Số lượng học bổng: Hai học bổng có tổng giá trị là £1,000 và có hạn trong 1 năm. Học bổng sẽ được tự động trừ vào tiền học phí của bạn. Xem thêm: Học bổng du học Úc

  Quốc gia: Anh.

  Lưu ý:

  Yêu cầu nhập học sẽ trợ giúp bạn trong việc đăng kí vào đại học Strathclyde từ việc chọn chường trình học đến làm cách nào phù hợp với điều kiện và hơn thế nữa.

  Đại học Strathclyde với mục đích giúp các ứng viên trải qua kinh nghiệm tốt nhất nên sẽ đăng các bài review của các học sinh đã tốt nghiệp về quá trình đăng kí. Sau khi nghe kinh nghiệm từ học sinh đi trước, trường sẽ tiếp tục phát triển Hướng dẫn đăng kí.

  Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS là phổ biến, và phải cò bằng 6.5 ( Academic) ( không được dưới 5.5)

  Tài liệu yêu cầu: Học sinh phải tải lên đoạn văn 1000 từ để củng cố đơn đăng kí.

  Yêu cầu: - Các học sinh phải tự trang trải chi phí của mình ( nghĩa là bạn không được nhận bất kỳ tài trợ từ bất kỳ học bổng khác, hay tài trợ từ chủ của bạn,…) Các học sinh phải luôn ở tại một nơi, tỏng suốt quá trình theo học. accs sinh viên đnag theo học hương trình không được tham gia đăng kí học bổng.

  - Các học sinh có ý muốn đăng kí học bổng phải bày tỏ được suy nghĩ, kinh nghiệm và các thành tựu học đạt được với tầm nhìn xa. Trên hết, chat lượng của đơn đăng kí và nhu cầu tài chính sẽ được cân nhắc.Học bổng sẽ được xem xét dựa trên 1000 chữ trình bày rõ về bạn phù hợp như thế nào với điều kiện đưa ra và lý do bạn nộp đơn đăng kí.

  Quốc tịch: Anh, các nước trong khu vực kinh tế Châu Âu, EU, RUK và Icelands, các học sinh đến từu các nước không phỉa các nước kể trên cũng có thể đăng kí học bổng.

  Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn nộp đơn là 31/05/2016.

  Phương thức nạp đơn: Đơn đăng kí nộp qua online. Để nộp đơn xin học bổng, bạn phải hoàn thành các mục dưới đây và nhấp vào “ Proceed”. Học sinh phải tải lên đoạn văn 1000 từ để củng cố đơn đăng kí. Để tải đoạn văn, nhấp “ Browse” và tìm vị trí file chứa đoạn avwn của bạn và nhấp “Open” . Đơn đăng kí Online có sẵn
  Application Form Application :https://www.sbs.strath.ac.uk/apps/scholarships/marketing/int-marketing.asp

  Xem thêm thông tin: https://www.strath.ac.uk/studywithu...arships/mscinternationalmarketingscholarship/


  Đôi nét về Đại học Strathclyde

  Đại học Strathclyde (University of Strathclyde) được thành lập vào năm 1796 và đã có sự phát triển vượt bậc kể từ 1890. Tọa lạc tại thành phố Glasgow, trường có hai cơ sở trong đó bao gồm năm khoa nghiên cứu khác nhau. Cơ sở John Anderson của trường nằm tại trung tâm của thành phố Glasgow, là nơi cung cấp các khóa học về Luật, Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Kỹ thuật và Khoa học. Cơ sở Jordanhill nằm ở phía tây của Glasgow, là nơi nghiên cứu của khoa Giáo dục.

  Lý do chọn Đại học Strathclyde:

  · Với 725 khóa học/chương trình, Đại học Strathclyde đứng vị trí thứ 34 trong bảng xếp hạng của Times Good University Guides 2012. Được các cựu sinh viên đánh giá ở mức 4.3 “sao” cho các tiêu chí về: Sự trải nghiệm tổng thể, Trải nghiệm sống, Mức Học phí và các học bổng hỗ trợ tài chính, Trải nghiệm trong học tập, Khâu xét tuyển và nhập học và Triển vọng nghề nghiệp.

  · Đại học Strathclyde được công nhận đã có nhiều thành tích xuất sắc với các giải thưởng danh dự: Nhà thơ và Dịch giả, giáo sư Seamus Heaney đã giành giải Nobel Văn học năm 1995, Giáo sư William Phillips và Giáo sư Cohen-Tannoudji, cả hai đều nhận giải Nobel Vật Lý năm 1997, và Giáo sư Theodor Hansch là người chiến thắng giải Nobel Vật Lý trong năm 2005.

  · Tại trung tâm của trường là nơi tập trung những nghiên cứu hàng đầu thế giới. Trong hầu hết các công trình nghiên cứu gần đây nhất có tới 50% dự án nghiên cứu của Strathclyde được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm trong các công trình nghiên cứu hàng đầu thế giới.

  · Business of School được nhiều sinh viên lựa chọn theo học bởi đây được công nhận là nơi đào tạo những nhà lãnh đạo tầm cỡ quốc tế.

  · Khoa kĩ thuật đại học Strathclyde được đánh giá là có qui mô lớn nhất và chất lượng đào tạo tốt nhất tại Scotland. Và trường nằm trong top 5 trường tại Vương Quốc Anh có thế mạnh về ngành này.

  Chương trình đại học:

  · Kế toán và kinh doanh – BA

  · Kế toán và Quản lý – BA

  · Kế toán, quản lý nhân sự – BA

  · Kinh doanh và quản lý – B Hons

  · Kinh tế và quản lý nhân sự – BA (Hons)

  Chương trình sau đại học:

  · Tài chính Ngân hàng, Quốc tế – MA

  · Tài chính – ThS

  · Quản trị Kinh doanh

  · Quản lý nguồn nhân lực – ThS

  III. Học phí:

  · Chương trình đại học: 15.600 bảng/ năm

  · Chương trình thạc sĩ:15.600 – 17.500 bảng/ năm ( tùy vào ngành học).

  · Học bổng: Trường có các suất học bổng lên đến 6.000 bảng cho các sinh viên xuất sắc đăng kí học.

  Chi phí sinh hoạt:

  · Ký túc xá: 119 bảng – 150 bảng/ tuần.

  · Thuê nhà riêng: 70 bảng – 80 bảng/ tuần.
   
  Last edited: 4/2/16

Chia sẻ trang này