1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc trong ba tháng với một vài bí quyết thông thường

Thảo luận trong 'CLB Tiếng Anh' bắt đầu bởi namnguyen8, 17/8/16.

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  4/7/16
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả chỉ trong vòng 3 tháng

  Điều cần quan tâm nhất mà người học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cần đó là hòa mình trong 1 môi trường tiếng Anh, liên tục trong thời gian dài nhất có thể.

  Để học tiếng anh cấp tốc online trong thời gian 3 tháng, bạn nên chú ý những điều sau đây:

  Dù học tiếng Anh cấp tốc, bạn vẫn cần có thời gian

  đương nhiên, mặc dù có hay không học anh văn giao tiếp cấp tốc, chúng ta đều cần thời gian. nhưng mà lại nếu như người học tiếng Anh bình thường có cả năm, có thể lên đến nhiều năm để học tiếng Anh thì 1 vài người học cấp tốc vẫn cần dành ra 1 khoảng thời gian nhất định, ngắn nhất một – 3 tháng.

  Vậy điều số một quyết đinh khi bạn học anh văn giao tiếp cấp tốc chính là bỏ hết mọi thứ đi, các bạn nên dành ra nguyên 3 tháng trời chỉ để tập trung cho tiếng Anh thôi. không được chia sẻ thời gian cho việc học các ngôn ngữ khác hay những việc mất nhiều thời gian khác. Trong ba tháng đó, bạn tậ trung dành thời giờ cho tiếng Anh, hoàn toàn ăn ngủ với tiếng Anh.

  Đắm chìm trong thế giới tiếng Anh

  Để học anh văn cấp tốc, bạn cần đến gần với tiếng Anh nhất có khả năng. Việc chúng ta thấy tiếng Anh khó do bản thân chưa kiên trì và chưa thật sự sống với tiếng Anh. Tại tienganh360.net sẽ có một số cách giúp đỡ bạn đắm chìm trong môi trường tiếng Anh khi bạn thật sự cần học tiếng Anh cấp tốc:

  Mặt khác, những kênh youtube cũng có khá nhiều bài giảng tiếng Anh hay. Bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều kênh bài giảng tiếng Anh free khác trên youtube. Hãy chọn một kênh bạn yêu thích và nghiên cứu kĩ từng video nhé!

  Nghe tiếng Anh ở bất kì đâu. Bên cạnh việc nghe chủ động, lựa chọn, có 1 thói quen sẽ giúp khả năng nghe của bạn tiến bộ từng ngày chính là nghe bị động. Bạn làm việc nhà, đi ra ngoài, lái xe… nên tận dụng khoảng thời gian ấy để nghe tiếng Anh. Bạn có thể nghe bất cứ thứ gì, từ ca nhạc tới bản tin, kênh tiếng Anh. Nghe bị động cực kỳ dễ bởi bạn chẳng phải cố bắt kịp xem mình đang nghe cái gì, người nói đang nói những gì mà chỉ cần nghe, để tai, não quen và hấp thụ tiếng động tiếng Anh. lâu dần, bạn sẽ “thấm”. Thử tưởng tượng bạn giữ được thói quen này trong ba tháng, kỹ năng nghe của bạn sẽ thay đổi như thế nào.
   
 2. luukytam

  luukytam Du học sinh

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Học tiếng Anh online thật sự rất đơn giản, các bạn có thể lên youtube tìm kiếm sẽ ra rất nhiều video hướng dẫn, và những video này tất nhiên là free hoàn toàn
   
 3. thuongnh30491

  thuongnh30491 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  11/1/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  vậy mình tự tìm nghe những bài hát, hay xem phim tiếng anh theo cách bị động như vậy vừa free vừa nâng cao rồi, bên bạn phương pháp 3 tháng cấp tốc là thế nào
   

Chia sẻ trang này