1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

    Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
    Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
    Dismiss Notice

Hướng dẫn cách làm hồ sơ xin visa định cư Úc diện du học

Thảo luận trong 'Định cư Úc' bắt đầu bởi sieuthidodong, 11/6/15.

  1. sieuthidodong

    sieuthidodong Du học sinh

    Tham gia ngày:
    8/6/15
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Thủ tục xin visa định cư Úc diện du học dành cho những đương đơn muốn đi học tại Úc.

    Sau đây là danh sách các giấy tờ cần nộp để hỗ trợ một hồ sơ xin thị thực sinh viên. Danh sách này chỉ qui định những giấy tờ tối thiểu mà chưa phải là toàn bộ. Các đương đơn có thể nộp thêm bất cứ giấy tờ nào mà các đương đơn tin rằng sẽ hỗ trợ cho việc xét hồ sơ xin thị thực của mình.
    [​IMG]

    – 4 ảnh cỡ ảnh hộ chiếu (4cm x 6cm). Ảnh chụp không được quá 6 tháng.

    – Tờ khai chi tiết về thân nhân.

    – Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.

    – Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại.

    – Bản sao công chứng giấy khai sinh.

    – Bản sao công chứng giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn).

    – Bằng chứng về việc làm (nếu đang làm việc).

    – Thư mời học của trường/các trường tại Úc cho khóa học/các khóa học dự kiến HOẶC giấy nhập học chính thức điện tử (eCOE) nếu quí vị xin học Thạc sỹ/Tiến sỹ.

    – Kế hoạch học tập – thư của đương đơn nêu chi tiết về tất cả các khóa học dự kiến tại Úc.

    – Bản sao công chứng bằng cấp cao nhất và học bạ của đương đơn.

    – Bằng chứng đương đơn được cấp học bổng ̣(nếu có).

    – Bản gốc bằng IELTS.

    – Bằng chứng đương đơn có đủ khả năng tài chính để chi trả tất cả các chi phí học tập.

    – Bằng chứng về thu nhập thường xuyên của những người cung cấp tài chính.

    – Tờ khai của đương đơn hoặc của người giám hộ hợp pháp nếu đương đơn dưới 18 tuổi, nêu rõ đương đơn có quyền sử dụng tài chính từ nguồn tài chính được chấp thuận đủ để chi trả các chi phí trong toàn bộ khoảng thời gian đương đơn ở Úc, bao gồm học phí, chi phí ăn ở, bảo hiểm y tế, chi phí đi lại.

    – Nếu đương đơn dưới 18 tuổi – bằng chứng đương đơn sẽ nhận được sự chăm sóc về sức khỏe và cuộc sống. Nếu đương đơn định sống cùng với họ hàng thì người họ hàng này cần phải chứng minh họ có tư cách tốt bằng cách nộp Giấy xác nhận không có tiền án tiền sự do Cảnh sát Liên bang Úc cấp. Xin lưu ý: thời gian xin giấy xác nhận của cảnh sát liên bang Úc có thể kéo dài vài tuần lễ. Để tránh bị chậm trễ, đương đơn nên xin trước giấy chứng nhận này tại Úc. Để biết chi tiết về việc xin giấy chứng nhận vui lòng xem mẫu đơn 47P.

    – Không yêu cầu nộp bản dịch tiếng anh đối với Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn và các giấy tờ về tài chính nộp cùng đơn xin.

    >> Tìm hiểu thêm: Thủ tục nộp hồ sơ xin visa 570 - Du học Tiếng Anh
     
  2. HaiAnhSuni

    HaiAnhSuni Du học sinh

    Tham gia ngày:
    1/8/15
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Cảm ơn bạn về thông tin rất hữu ích.
     
    sieuthidodong thích bài này.
  3. khangforum2016

    khangforum2016 Du học sinh

    Tham gia ngày:
    27/9/16
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Web:
    Cám ơn bạn về thông tin này
     

Chia sẻ trang này