1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

    Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
    Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
    Dismiss Notice

Hướng Dẫn Thủ Tục Hồ Sơ Trước Khi Nộp Xin Visa Du Học Úc

Thảo luận trong 'Phỏng vấn - Visa - Passport' bắt đầu bởi vietsensetravel, 9/12/15.

  1. vietsensetravel

    vietsensetravel Du học sinh

    Tham gia ngày:
    27/10/15
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    88 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
    Web:
    Bên cạnh Anh, Mỹ thì hiện nay Úc được chọn như là địa chỉ du học đầu tiên của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Bởi Du học Úc với chi phí thấp, chương trình giáo dục tiên tiến, bằng cấp quốc tế và cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời ở đây là những điểm hấp dẫn du học sinh Việt Nam. Nên ngày càng có nhiều học sinh Việt Nam chọn học tập, lao động và sinh sống tại nước Úc xinh đẹp và thanh bình.


    [​IMG]


    Hồ sơ xin visa du học Úc bao gồm:

    1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)
    2. 02 ảnh 3,5 *4,5 phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
    3. Bảng khai chi tiết về nhân thân
    4. Sơ yếu lí lịch (từ 16 tuổi trở lên)
    5. Chứng minh thư
    6. Hộ khẩu
    7. Giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh nguồn thu nhập
    8. Giấy tờ chứng minh về việc học của khóa học: Giấy báo nhập học, giấy đóng tiền học…
    9. Giấy khám sức khỏe (sau khi nộp hồ sơ)
    10. Giấy tờ chứng minh đã hoàn tất khóa học gần nhất
    11. Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Umove Travel sẽ giúp bạn
    Thời gian xử lý visa: 4-6 tuần (tùy hồ sơ có thể được xét duyệt nhanh hơn hoặc chậm hơn)

    Thời hạn visa: Theo thời gian của khóa học

    Lệ phí visa: 11.790.000 ( Lệ phí có thể thay đổi theo tỷ giá của đồng đô la Úc)

    Phỏng vấn: Đương đơn phải đến trực tiếp bộ phận thị thực của Úc tại tầng 11 tòa nhà Vinaflor ,127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng,Hà Nội.


    [​IMG]


    Hồ sơ của bạn sẽ được xem xét và cấp visa dựa trên trình độ học vấn của bạn (kết quả học tập, tiếng Anh), khả năng chứng minh tài chính của gia đình (nếu đi theo dạng tự túc). Để việc làm visa Úc của bạn trở nên dễ dàng với kết quả cao nhất vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn: info@umovetravel.com, 091 333 9339.

    Nguồn: http://lamvisaonline.com/visa/lam-visa-du-hoc-uc/
     

Chia sẻ trang này