1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Khám phá chương trình du học hè tại Mỹ

Thảo luận trong 'Học tập tại Úc' bắt đầu bởi anztorkenviz, 16/11/16.

 1. anztorkenviz

  anztorkenviz Du học sinh

  Tham gia ngày:
  11/8/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với sự Phối hợp học tương tác trên lớp cùng các hoạt động, thể thao và tham quan sẽ giúp Học ngôn ngữ nhanh. Du học hè Mỹ là một cơ hội tuyệt vời để phối hợp học mà chơi, chơi mà học.
  [​IMG]
  Đăng ký một khóa du học hè Mỹ tức thị bạn đang khởi động cho một kỳ nghỉ hè tuyệt vời! chọn lọc một khóa học hai tuần chuyên sâu để bước đầu tìm hiểu về gu thẩm mỹ của người Mỹ trước khi quyết định dành cả mùa hè ở Mỹ để đắm mình vào những hưởng thụ đích thực sẽ đổi thay suy nghĩ của bạn. Rất nhiều trường học hè tại Mỹ có kết hợp thể thao, luyện thi, hay dành cho một số sở thích đặc biệt khác, cho nên bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng với những người bạn có cùng thị hiếu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Không khó để kết bạn trong môi trường đa văn hóa trong một chuyến du học hè Mỹ và bạn sẽ có nhiều thời cơ thực hành tiếng Anh cả trên lớp và khi ra ngoài tò mò tỉnh thành. Với chi phí không cao cho nhóm từ 10 học trò trở lên trong giá $2.000/2 tuần (chưa bao gồm vé máy bay) sẽ là sự chọn lựa có lí và sự sẵn sàng tốt cho con em trong quá trình phỏng vấn du học sau này.
  Bạn có thể tham khảo thêm về du học tại Mỹ: du học hè ở mỹ
  [​IMG]
  Nội dung chương trình
  thời kì : 2 tuần Đối tượng : học sinh từ 12 – 17 tuổi ( phụ huynh có thể đi cùng ) vị trí tham quan: 3 bang Georgia – Tennessee – Florida Thăm quan trái đất Coca-Cola, vui chơi thỏa thích tại Walt Disney World /Universal Studios, trường Đại học Georgia State University, trường King’s Ridge Christian School, bán buôn thỏa thích tại Woodstock Outlet, trọng điểm CNN, trường Emory University, trường Dominion Christian School, tham gia leo núi Kennesaw Mountain, trường Woodward Academy, trường Community Christian School, trường Chattanooga Christian School, Floria, trường Cambridge Christian School, trường University of Tampa, trường TMA, Hardrock Café, Orlando. chi phí chương trình bao gồm: Bảo hiểm theo lịch trình ( 2 tuần ), Vé tàu bay nội địa và chi phí đón đưa, Ăn ở trong suốt hành trình, vé tham quan và vé vào các khu trung tâm thương mại dã ngoại theo lộ trình. phí tổn chương trình không bao gồm : Vé phi cơ khứ hồi, ăn tiêu cá nhân ngoài chương trình, phí tổn phỏng vấn
  Thủ tục đăng ký:
  ( phí đặt cọc sẽ được khấu trừ vào chi phí trọn gói và sẽ được hoàn lại khi không xin được visa vào Mỹ, sau khi trừ đi các khoản phí bắt buộc + Phiếu đăng ký điền trọn vẹn thông tin + Hộ chiếu photo (còn hạn trên 6 tháng) + Hình 5×5 (4 tấm) + file mềm + Chứng minh nhân dân + hộ khẩu photo + bác mẹ và học sinh đọc kỹ nội quy, cam kết ký tên học trò chiếm được những gì sau chuyến đi 2 tuần ? + Bước đệm cho visa du học dài hạn + Cải thiện vốn tiếng Anh + thưởng thức môi trường giáo dục của Mỹ + kết thân với nhiều sinh viên quốc tế + Hiểu biết về nền văn hóa nước Mỹ + Trưởng thành, tự tín, khả năng
   
 2. hunganh7793

  hunganh7793 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  chương trình du học thú vị quá :D
   
 3. minh kang

  minh kang Du học sinh

  Tham gia ngày:
  20/12/16
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  mình muốn đén mỹ du học,. nhưng nhà chưa có điều kiện
  cho mình một vài ý kiến đc không
  1. Đăng ký một khóa du học hè Mỹ tức thị bạn đang khởi động cho một kỳ nghỉ hè tuyệt vời! chọn lọc một khóa học hai tuần chuyên sâu để bước đầu tìm hiểu về gu thẩm mỹ của người Mỹ trước khi quyết định dành cả mùa hè ở Mỹ để đắm mình vào những hưởng thụ đích thực sẽ đổi thay suy nghĩ của bạn. Rất nhiều trường học hè tại Mỹ có kết hợp thể thao, luyện thi, hay dành cho một số sở thích đặc biệt khác, cho nên bạn có thể tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng với những người bạn có cùng thị hiếu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Không khó để kết bạn trong môi trường đa văn hóa trong một chuyến du học hè Mỹ và bạn sẽ có nhiều thời cơ thực hành tiếng Anh cả trên lớp và khi ra ngoài tò mò tỉnh thành. Với chi phí không cao cho nhóm từ 10 học trò trở lên trong giá $2.000/2 tuần (chưa bao gồm vé máy bay) sẽ là sự chọn lựa có lí và sự sẵn sàng tốt cho con em trong quá trình phỏng vấn du học sau này.
   

Chia sẻ trang này