1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Làm sao để giảm thiểu chi phí du học Úc 2016

Thảo luận trong 'Tư vấn du học Úc' bắt đầu bởi Du học Á Châu, 22/8/16.

 1. Du học Á Châu

  Du học Á Châu Du học sinh

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi các bạn học sinh, sinh viên đi du học đi du học, đặc biệt là du học Úc, các bạn thường quan tâm tới vấn đề gì? Môi trường sống và học tập, những trường gì, chuyên ngành gì phù hợp với bản thân, chất lượng cuộc sống ra sao. Nhưng có một vấn đề cực kì quan trọng, đó là làm sao để giảm thiểu tối đa chi phí khi du học Úc.

  Chi phí khi đi du học, luôn là là nỗi lo của tất cả các du học sinh Việt Nam chúng ta. Do sự khác biệt lớn về tỉ giá, khiến việc du học trở nên rất tốn kém. Vậy thì các bạn hãy theo dõi những thông tin tư vấn du học Úc tại tp HCM dưới đây, để nắm được cách giảm thiểu tối đa chi phí nhé.

  Thẻ ngân hàng

  Là sinh viên quốc tế, bạn sẽ có hai phương án sử dụng ngân hàng tại Úc. Hoặc là bạn sử dụng thẻ ngân hàng của một ngân hàng trong nước, hoặc là lập một tài khoản với ngân hàng của Úc. Hầu hết các sinh viên chọn phương án hai để đảm bảo chi phí rút tiền cũng như thời gian khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

  [​IMG]
  Úc là điểm đến thu hút rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới. ​

  Hãy cố gắng tạo tài khoản ngân hàng sớm nhất có thể, tốt nhất là khi bạn vừa đặt chân đến Úc. Bạn nên đến gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng để có thể đặt câu hỏi cho họ khi có thắc mắc, thay vì tạo tài khoản điện tử trên mạng.

  Giữ liên lạc

  Ngày nay, việc giữ liên lạc với gia đình và bạn bè đã không còn là điều gây trở ngại cho những người đi học xa nhà nhờ vào sự phát triển tân tiến của công nghệ. Nếu bạn có điện thoại di động thông minh (smart phone) thì hãy tải các chương trình như Whatsapp, Viber… để gọi điện miễn phí.

  Vàm việc và thuế

  Nếu bạn đang là sinh viên ở Úc, việc lưu giữ lại thông tin thu nhập sẽ giúp bạn có được một số quyền lợi sau khi tốt nghiệp. Sinh viên nước ngoài thường bị giới hạn về số giờ làm thêm cho mỗi tuần vì visa chỉ cho phép họ làm việc dưới 40 tiếng/nửa tháng. Tất nhiên, nhiều sinh viên cũng được làm việc nhiều hơn nếu công việc đó gắn liền với việc học tập.

  Những sinh viên làm việc với thị thực sinh viên quốc tế tại Úc sẽ được xét vào diện dành cho người cư trú và sẽ không phải đóng thuế thu nhập nếu chỉ kiếm được 18.200 AUD/năm.

  Các bạn thấy đấy, cách giảm thiểu tối đa chi phí du học Úc cũng không phải quá khó khăn phải không nào? Bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Á Châu là công ty tư vấn du học Úc uy tín tại TP HCM. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.
   

Chia sẻ trang này