1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Mùa vụ học bổng du học 2016

Thảo luận trong 'Thông tin học bổng tại Mỹ' bắt đầu bởi Du học Nam Phong, 27/2/16.

 1. Du học Nam Phong

  Du học Nam Phong Du học sinh

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  Tư vấn du học các nước
  Nơi ở:
  19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  Web:
  Năm mới bao giờ cũng là khởi điểm của những dự định, kế hoạch và hoài bão mới. Đối với các bạn còn đang tuổi cắp sách tới trường và luôn mang trong mình ước mơ du học thì việc tìm ra, chinh phục và là chủ sở hữu những suất học bổng du học luôn là một cái đích đầy kiêu hãnh và khát vọng mà chúng ta hướng tới và muốn làm cho kỳ được.
  [​IMG]

  Hai từ “mùa vụ” (“mùa vụ đông xuân”, “mùa vụ bội thu”) gợi cho chúng ta nghĩ đến công tác gieo trồng, chăm sóc và rồi thu lượm những thành quả lao động của mình trong suốt quá trình lao động nhiệt huyết.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Để khởi động cho 2016 và đồng hành với các bạn, Nam Phong mượn hình ảnh của một mùa vụ mới – Mùa vụ học bổng du học 2016 – một vụ mùa cho gieo trồng công sức bao tháng ngày học tập nghiên cứu, tham gia các hoạt động xã hội, tìm kiếm những cơ hội, chăm bẵm tất cả những cơ hội có thể mở ra và đến với mình và cuối cùng là thu hoạch những “trái ngon, quả ngọt” là những suất học bổng du học giá trị.

  Một mùa vụ hứa hẹn để làm cho con đường hiện thực hóa giấc mơ du học của mình được dễ dàng hơn, được kinh tế hơn, được nhiều hứng khởi hơn — vì dù sao được học bổng du học cũng thấy tự hào lắm mà [​IMG] – Một mùa vụ của niềm tin và hi vọng cho bước khởi đầu mới. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không cùng Nam Phong bắt đầu một mùa vụ mới thôi.

  Hãy đăng ký tìm học bổng với Nam Phong để bạn có một Mùa vụ học bổng du học bội thu cho riêng mình nhé!!

  Giới thiệu các hội viên của Mùa vụ học bổng du học:

  Trưởng Thôn: – người hóm hỉnh nhưng khá là nghiêm khắc. Là chủ nhân suất học bổng danh giá của trường đại học tại Anh quốc; người đã từng sống, học tập và làm việc tại nước ngoài cho những tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới, các tổ chức phi chính phủ về phát triển của Liên hiệp quốc; người đã hỗ trợ nhiều thế hệ học trò Việt Nam xin được những suất học bổng danh giá; là người tâm huyết với sự trưởng thành của giới trẻ Việt Nam….

  Các hội viên ưu tú: đội ngũ những bạn trẻ tuổi đã xin thành công các suất học bổng giá trị của US, UK, Australia….; là những bạn luôn tâm huyết và mong muốn được chia sẻ thành công và niềm đam mê với mọi người.

  ĐĂNG KÝ Hội viên Mùa vụ học bổng du học 2016 ngay hôm nay bạn sẽ:

  • Được cung cấp các thông tin học bổng du học thường xuyên và chính xác
  • Được tư vấn riêng cho hồ sơ xin học bổng phù hợp với khả năng với mức học bổng tốt nhất với Trưởng Thôn và các Hội viên ưu tú
  • Được lắng nghe về thế mạnh, sở trường và thành tích của mình; được chia sẻ và thảo luận những ước mơ hoài bão kế hoạch học tập và công việc của hội viên; sau đó được tư vấn xây dựng hồ sơ học bổng bao gồm từ sửa bài luận, CV….
  • Được hướng dẫn, luyện phỏng vấn với trường xin học bổng và chuẩn bị hồ sơ visa
  • Được tham gia các buổi phân tích tình huống xin học bổng US, UK, Australia…
  Đăng ký với Nam Phong để bạn có một Mùa vụ học bổng du học bội thu cho riêng mình ngay thôi!!!

  [​IMG] [​IMG] ——————————
  Du học Nam Phong

  Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

  Tel: 04 3917 1313 và Hotline:0901 734 288

  Email: contact@duhocnamphong.vn

  Website: duhocnamphong.vn
   
 2. vanhanguyen92

  vanhanguyen92 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  2/3/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Năm mới bao giờ cũng là khởi điểm của những dự định, kế hoạch và hoài bão mới. Đối với các bạn còn đang tuổi cắp sách tới trường và luôn mang trong mình ước mơ du học thì việc tìm ra, chinh phục và là chủ sở hữu những suất học bổng du học luôn là một cái đích đầy kiêu hãnh và khát vọng mà chúng ta hướng tới và muốn làm cho kỳ được.
   

Chia sẻ trang này