1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Ngành du lịch nhà hàng khách sạn tại Úc, chân trời mới

Thảo luận trong 'Tư vấn du học Úc' bắt đầu bởi Du học Á Châu, 6/6/16.

 1. Du học Á Châu

  Du học Á Châu Du học sinh

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Úc luôn là một đất nước của du lịch, hằng năm, lượng khách đổ về đây rất lớn, từ tất cả những nơi trên Thế giới. Úc có được thiên nhiên ban tặng một khí hậu mát lành, những cảnh đẹp mê hồn cùng con người thân thiện. Vậy nên, nhu cầu về nhân lực làm việc trong ngành du lịch nhà hàng khách sạn là rất lớn, đây là một điều rất lý tưởng cho các bạn học sinh- sinh viên có mong muốn du học Úc ngành này. Để tìm hiểu thêm, hãy đến với bài viết của Á châu.

  [​IMG]
  Úc luôn là một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch​

  Có bao giờ bạn vứt vội vỏ rác trên đường? Hay chỉ đơn giản là để bã kẹo cao su kéo lê dài trên mặt đất? Có bao giờ bạn tự hỏi mình, để kéo lại cuộc sống xanh, bao nhiêu người phải hi sinh thời gian rảnh rỗi của mình. Nếu thật sự bạn chỉ nhìn qua những cảnh đẹp hằng ngày và cảm nhận được sự lao tâm của những người làm ra nó, chúng tôi không còn gì để nói, nhưng nếu bạn không làm được điều đó, hãy tìm hiểu về ngành du lịch nhà hàng khách sạn.

  Vì sao ư? Vì ngành này bạn phải thỏa mãn hầu như tất cả mọi nhu cầu cơ bản của con người: ăn, ở, ngủ, vui chơi giải trí. Những nhu cầu cơ bản tưởng chừng như dễ thỏa mãn hóa ra lại càng ngày càng nâng cao. Và một trong những cách cung cấp kiến thức tốt nhất cho bạn trong ngành này không đâu khác chính là du học Úc.

  Tư vấn du học Úc - Khách du lịch hàng năm đến với Úc rất nhiều, chính bởi vì thiên nhiên hậu đãi cho xứ sở này quá nhiều thứ, nhu cầu du khách du lịch Úc rất cao và đòi hỏi hệ thống các trường đào tạo ngành du lịch nhà hàng khách sạn không ngừng đổi mới và phát triển, với phương pháp giảng dạy kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành. Học du lịch nhà hàng khách sạn cũng chính là quá trình tích lũy kinh nghiệm thực tế, bởi chính bản thân ngành này là phải làm và làm.

  Không còn nỗi sợ thất nghiệp khi ra trường

  Thứ nhất, khách du lịch không bao giờ vơi đi, nên nguồn nhân lực cho ngành ở cả Úc lẫn Việt Nam đều luôn cần tuyển.

  Thứ hai, sự hài hòa giữa lý thuyết và thực hành trong nền giáo dục Úc, bạn sẽ không cần phải lo sợ việc giao tiếp, yêu cầu trong kĩ năng làm việc vì trong quá trình học, bạn đã được rèn luyện và tích lũy rồi.

  Thứ ba, bạn sẽ rất tự tin khi học xong ngành này, chúng tôi chắc chắn là như vậy, và với sự tự tin này, bạn có thể đăng ký vào bất cứ chuỗi du lịch nhà hàng khách sạn nào bạn muốn.

  [​IMG]
  The Hotel School Sydney​


  Nếu bạn thực sự có tiềm năng và triển vọng với ngành, ngoài việc tạo dựng được mối quan hệ với nhà tuyển dụng, bạn còn được giữ lại làm việc hoặc thư giới thiệu từ các chuyên gia trong ngành.


  Mức lương trung bình thuộc hàng Top

  Tại Việt Nam, mức lương trung bình của ngành du lịch nhà hàng khách sạn là 18.7 triệu đồng/ tháng

  Tại Úc, mức lương trung bình là 59000 AUD/năm, trong đó, tại Melbourne là 48.850 AUD/năm, Victoria là 72.589 AUD/năm, Sydney và New South Wales là 91.000 AUD, Canberra và lãnh thổ thủ đô Úc là 58.500 AUD.

  Top các trường đào tạo ngành du lịch – nhà hàng khách sạn tại Úc:

  Hiện nay, 4 trường hàng đầu trong đào tạo ngành này là: ICMS, The Hotel School Sydney, Le Cordon Bleu, Edith Cowan.

  Những thông tin Á Châu cung cấp, chắc chắn sẽ hữu ích cho các bạn nếu muốn du học tại Úc với ngành Du lịch nhà hàng khách sạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng công ty du học Á Châu để nhận được sự tư vấn nhanh nhất và tốt nhất nhé.


  VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

  Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152

  Nguồn: Du học Úc – Ngành du lịch nhà hàng khách sạn, tại sao không?
   

Chia sẻ trang này