1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Những điều cần biết về du học tiếng Anh tại Philippines.

Thảo luận trong 'Du học các nước' bắt đầu bởi duhoctienganh.com, 19/6/17.

 1. duhoctienganh.com

  duhoctienganh.com Du học sinh

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Tư vấn học tiếng Anh tại Philippines
  Nơi ở:
  Cebu - Philippines
  Web:
  Du học Philippines là màu hồng hay màu xám? Khi hầu hết các bạn học sinh đi du học đều mang cho mình suy nghĩ du học là màu hồng thì bên cạnh đó cũng có những điều chưa tốt cần được biết. Vậy những điều đó là gì?

  1. Du học Philippines có gì?

  Tiếng Anh tại Philippines được đánh giá là chuẩn chất lượng nhất nhì tại Châu Á, rất nhiều trung tâm dịch vụ tư vấn của các công ty danh tiếng tại Mỹ và các quốc gia lớn được đặt tại Philippines. Vì thế du học tiếng Anh tại Philippines cũng đang được nhiều bạn tìm hiểu. Hiện tại có rất nhiều chuyên ngành HOT tại Philippines rất nổi bật và được coi là nguồn đào tạo nhân lực cho thế giới như Y tá điều dưỡng, tiếng Anh Hàng Không…
  2. Học tiếng Anh tại Philippines thời gian ngắn, kết quả tốt?
  Riêng du học tiếng Anh tại Philippines, thời gian học nhanh nhưng rất chất lượng. Một ngày 10 lớp, đối với lớp học 1 giáo viên kèm 1 học sinh sự tiến bộ của học sinh tăng lên rõ rệt vì giáo viên theo sát học sinh. Các lớp học nhóm với bạn cũng giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ cao.
  Tuy nhiên Philippines là môi trường mới và là bàn đạp để giúp học viên có những bước tiến xa hơn trong việc học tập tiếng Anh. Đi được bao xa còn phụ thuộc vào quá trình nỗ lực của học viên.
  3. Các trường Anh ngữ Quốc tế tại Philippines đều đẹp và chuẩn?
  Khi du học tiếng Anh tại Philippines, hãy vì tương lai và mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình mà cố gắng nhé. Vì hình thức bề ngoài của đa số các trường không đánh giá được chất lượng giảng dạy của trường đó.
  4. Học tiếng Anh ở bất kỳ nơi nào của Philippines đều tốt?
  Học tiếng Anh còn phù thuộc vào nhiều yếu tố, địa điểm học tập cũng khá quan trọng. Điển hình tại Manila, có rất đông dân nhập cư chưa kể đến các ngành nghề dịch vụ rất phát triển vì thế việc giảng dạy tiếng Anh tại đây không được chú trọng. Hay tại một số khu vực người dân chỉ giao tiếp tiếng Anh bồi mà không chú trọng đến phát âm cũng không phù hợp cho bạn khi có nhu cầu học tập tiếng Anh. Đa số học viên chọn Cebu hay Baguio cho việc học tiếng Anh của mình vì yên bình và có nhiều người nước ngoài sinh sống và học tập tại đây.

  Hãy để MYD đồng hành cùng bạn khi du học tiếng Anh tại Philippines nhé.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này