1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Những lý do nên đi du học Canada

Thảo luận trong 'CLB Tiếng Anh' bắt đầu bởi Uaena, 25/12/16.

 1. Uaena

  Uaena Du học sinh

  Tham gia ngày:
  22/12/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đi du học Canada bạn sẽ được học trong một môi trường học tập chất lượng với nền giáo dục được đánh giá cao và trong khi đó mức học phí lại vừa phải.

  Tại sao lại nên đi du học Canada : Quốc gia thịnh vượng và an toàn
  Canada được biết đến là một quốc gia có nhiều cảnh đẹp, đường phố sạch sẽ, có hệ thống chăm sóc sức khỏe, phương tiện di chuyển tốt nhất. Đặc biệt, Canada luôn đặt giáo dục lên hàng đầu, các chương trình giáo dục tại đây luôn được cải tiến và chú trọng phát triển với mức cao nhất. Ngoài ra, Canada luôn đứng thứ hạng cao khi so với các nước phát triển trên thế giới về giáo dục, tự do dân sự, độ minh bạch của chính phủ, tự do kinh tế và chất lượng sinh hoạt,. Điều này, đã khiến cho Canada trở thành địa điểm lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế. Đi du học Canada , bạn sẽ trải nghiệm những điều tuyệt vời ấy.

  So với các nước láng giềng, Canada là quốc gia đầu tư vào giáo dục với khoảng chi rất lớn và cao nhất trong khối các quốc gia G8. Trong các cuộc thi về Toán và Kinh tế học, các bạn sinh viên Canada luôn đạt thành tích cao nhất, đó là một trong những bằng chứng thiết thật nhất về chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo như thống kê gần đây của OECD (tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế), Canada xếp thứ hai trên thế giới về tỉ lệ người lớn có trình độ cao đẳng và đại học, chỉ đứng sau Liên Bang Nga. Bạn còn ngần ngại gì mà mà không đi du học Canadangay nào.

  http://www.maps-vietnam.com/nhung-ly-do-nen-di-du-hoc-canada/
   

Chia sẻ trang này