1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

SSVF - Du học Úc với chính sách xét Visa mới

Thảo luận trong 'Tư vấn du học Úc' bắt đầu bởi Du học Á Châu, 27/6/16.

 1. Du học Á Châu

  Du học Á Châu Du học sinh

  Tham gia ngày:
  11/5/16
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bạn đã biết những thay đổi về mới về chính sách xét Visa du học Úc ? Chưa biết, thì đây chính là bài viết dành cho bạn, còn những bạn đã biết rồi, hãy bỏ chút thời gian ra đọc nhé, biết đâu chúng ta đã bỏ lỡ điều gì đó quan trọng thì sao?

  SSVF là chính sách xét Visa mới được chính phủ Úc ban hành, và sẽ có hiệu lực bắt đầu từ tháng 7 tới đây. Đặc điểm của chính sách này là thời gian xét xin Visa nhanh hơn ( từ 2-4 tuần ), thủ tục đơn giản hơn, không cần chứng minh tài chính và các chứng chỉ IELTS hay TOEFL.

  [​IMG]
  Úc là đất nước có nền giáo dục thuộc top hàng đầu TG​

  SSVF ( đơn giản hóa quy trình xét duyệt VISA cho du học sinh ) sẽ giúp ước mơ du học Úc của nhiều bạn học sinh -sinh viên Việt Nam không chỉ còn là mơ ước nữa.

  SSVF đơn giản hóa Visa cho tất cả các bậc từ tiểu học, trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học. Ngày trước, SVP chỉ áp dụng với bậc đại học và sau đại học tại một số trường Cao đẳng. Tùy vào hồ sơ, mà thời gian có thể nhanh hoặc chậm hơn. Không cần chứng minh tài chính, bằng IELTS hoặc TOEFL đối với hồ sơ cấp độ I.

  Cấp độ I là sao? Chính phủ Úc quy định hồ sơ du học có 3 cấp độ, du học gắn với nhập cư. Cấp độ I thấp nhất, nghĩa là nguy cơ nhập cư thấp nhất. Cấp độ III cao nhất. Với mức độ này, người nộp hồ sơ càng phải chứng mình rõ, xin Visa là để du học.

  [​IMG]
  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết nhất​

  Tóm tắt lại, du học sinh Việt Nam, khi nộp đơn vào các trường Úc, sẽ có 2 trường hợp:
  • Xin Visa vào các trường cấp độ 1, không cần chứng minh tài chính và chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.
  • Với các trường mức độ 2 và 3, sinh viên cần chứng minh tài chính. Và cung cấp chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL.
  Quý phụ huynh và các bạn sinh viên muốn biết thêm thông tin chi tiết về chính sách xin visa mới SSVF của Úc hoặc các thông tin về tư vấn du học Úc, hãy lên hệ với Trung tâm du học Á Châu để được tư vấn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này