1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Thế mạnh của việc kết hợp hai bộ môn Kỹ năng sống và Tư duy Toán Mỹ IXL

Thảo luận trong 'Tư vấn du học Anh' bắt đầu bởi blue.pro88, 28/7/16.

 1. blue.pro88

  blue.pro88 Du học sinh

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  Điều gì cần thiết cho bé yêu của bạn?
  Làm thế nào để con yêu luôn được phát triển tốt cả về toán tư duy logic cho trẻ lẫn các kỹ năng xã hội cho trẻ em? Câu hỏi ấy đã luôn làm các phụ huynh phải mất nhiều thời giờ suy nghĩ và tìm kiếm giải pháp. Nếu bạn còn đang trăn trở cho câu trả lời như mong muốn, hãy đến với IXL Math & Skills Learning Center.

  IXL Math & Skills Learning Center là gì? Và tại sao bạn nên tìm hiểu?
  IXL là Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ, Kỹ năng và Tư duy Toán Mỹ IXL. Không phải ngẫu nhiên mà đất nước Mỹ được đánh giá là một cường quốc mạnh cả về kinh tế và giáo dục. Họ có cách để dạy những đứa con của mình trưởng thành mà không bị phụ thuộc vào bố mẹ.
  Một đứa trẻ khi mới chào đời có tự biết nói lời cảm ơn khi ai đó giúp mình? Hoặc nhiều bé sẽ hỏi bậc cha mẹ của mình rằng “Tại sao 1 cộng 1 lại bằng 2?’’. Không ít phụ huynh trong chúng ta không trả lời được hoặc sẽ gắt lên với con của mình rằng “Nó là điều hiển nhiên rồi, làm sao mà mẹ biết được”. Họ thường bắt con mình phải học thuộc những bảng nhân, chia, cộng, trừ mà các bé không biết tại sao mình phải học? Một đứa bé cũng không biết nói lời cảm ơn như thế nào nếu như không tạo ra một môi trường biết cách để yêu thương.

  Description: E:IXL(MARKETINGNOI DUNG WEBẢnh đăng Webiste149714.jpg
  Mẹ ơi, tại sao lại phải cộng 1 thế ?
  IXL là trung tâm kết hợp cả hai điều cần thiết cho bé yêu của bạn. Kỹ năng sống sẽ là hành trang vững chắc cho việc tạo lập các mối quan hệ trong xã hội. Xã hội càng phát triển, các bậc cha mẹ lại càng bận rộn hơn với công việc của mình khiến bé rơi vào tình trạng khó gần hoặc không thích nói chuyện hoặc tiếp xúc với ai. Đôi khi, các bé còn tự trách chính bố mẹ của mình rằng không quan tâm đến mình. Bởi một đứa trẻ sẽ thích bố mẹ nói rằng: “Hôm nay, bố mẹ sẽ cùng đưa con đi học và tối về cả nhà mình sẽ cùng đi sang bên ông bà ngoại chơi” thay vì câu: “Hôm nay, bố đang bận lắm. Con ngồi ngoan ở kia rồi chốc mẹ về, mẹ tắm cho con nhé”. Khóa học kỹ năng sống cho trẻ IXL bao gồm 5 chủ đề: diễn thuyết, giao tiếp, tự lập, tự bảo vệ và giá trị sống là yếu tố cần thiết trong giai đoạn bé nhận thức và làm quen với thế giới mới. Trong lúc bé còn đang lạ lẫm với thế giới mới và đang học cách nhận thức, hãy xây dựng cho bé một môi trường đúng nhất để bé yên tâm phát triển.
  Bổ trợ tư duy logic bằng Toán học
  Description: E:IXL(MARKETINGNOI DUNG WEBẢnh đăng Webiste89791971.jpg

  Kỹ năng sống cho trẻ mầm non, tiểu học là vô cùng cần thiết , tuy nhiên, nếu chỉ học kĩ năng sống mà không rèn luyện khả năng tư duy, đặc biệt là toán học thì rất khó để bé giải quyết vấn đề một cách chính xác và hiệu quả. Với việc kết hợp cả Kỹ năng sống và Tư duy Toán IXL, bé sẽ phát triển toàn diện trong cả nhận thức và hành động. Điều đó, mới thực sự là điều mà những người làm cha mẹ phải suy nghĩ. Với phương pháp học mới, xây dựng theo chuẩn US Common Core Standards các bé sẽ được thỏa thích thể hiện bản thân, thỏa sức sáng tạo và tư duy theo cách của bé. Với bộ giáo cụ trực quan sinh động, giáo viên tâm huyết với nghề, môi trường học tập mới mẻ, IXL mong muốn đem lại niềm tin cho các bậc phụ huynh khi tới trung tâm va yên tâm đồng hành cùng các con trên mỗi chặng đường.
  Đăng kí học thử Tư duy Toán Mỹ IXL tại đây
  Xem thêm:
  * Toán tư duy logic cho trẻ
  * Toán tư duy cho trẻ 5 tuổi
  * Toán tư duy tiểu học
  * Học tiếng anh cho trẻ em
  * Tiếng anh cho trẻ mầm non
  * Tiếng anh cho trẻ lớp 3
   

Chia sẻ trang này