1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

  Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
  Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
  Dismiss Notice

Tư vấn kinh nghiệm xin visa du lịch nước Đức tại quận bình tân

Thảo luận trong 'Phỏng vấn - Visa - Passport' bắt đầu bởi lamvisachauau, 12/12/16.

 1. lamvisachauau

  lamvisachauau Du học sinh

  Tham gia ngày:
  10/11/16
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Làm Sao Đến Được Đức?
  Bạn đang dự định cho một chuyến du lịch Châu Âu để thư giãn cùng gia đình hay bạn bè, để thực hiện được kế hoạch này điều đầu tiên là cần phải có visa. Ngày nay vấn đề làm visa Đức không còn quá khó khăn, để được cấp thị thực visa Đức bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau đó đến Đại Sứ Quán để làm hồ sơ xin visa. Hoặc bạn có thể làm visa du lịch Schengen cũng có thể đi lại trên đất nươcas này vì Đức là một trong những nước thuộc khối Schengen, chấp nhận visa Schengen.
  Kinh Nghiệm Visa Đức
  Bạn phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hay thủ tục visa Đức như sau:

  – Một tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ và có chữ ký của người xin visa. (có thể khai bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Việt và cả tiếng Pháp ).

  kinh nghiệm xin visa du lịch Đức

  – Hộ chiếu của người xin cấp visa Đức. Hộ chiếu này phải còn giá trị và chữ ký của người mang hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ thì bạn phải nộp kèm theo khi xin visa.

  – 1 ảnh màu mới chụp cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện và không được chỉnh xửa.

  – Giấy chứng nhận cho nghỉ phép của cơ quan công tác, nếu người xin cấp thị thực còn đang còn công tác; Người tự kinh doanh phải nộp các loại giấy tờ như giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh kèm theo một bản sao; Học sinh phải có giấy cho phép nghỉ học của trường đang theo học hoặc cơ sở đào tạo.

  – Giấy cam kết bảo lãnh ( áp dụng trong trường hợp xin visa sang Đức thăm thân)

  + Nếu người xin cấp visa có thân nhân ruột thịt (cha, mẹ, vợ, chồng, con) đã và đang sinh sống tại Đức và những người này không đứng ra mời, thì vẫn phải nộp bản sao công chứng hộ chiếu có visa cư trú của những người này. Đây là kinh nghiệm xin visa du lịch Đức quan trọng nhất

  + Các giấy tờ chứng minh về mối quan hệ họ hàng giữa người mời và người được mời (giấy khai sinh hay giấy đăng ký kết hôn … nộp bản chính hoặc bản sao do ủy ban nhân dân nơi người xin visa cấp, kèm theo một bản sao và một bản dịch sang tiếng Đức). Một kinh nghiệm xin visa Đức quan trọng nữa là nếu giữa hai bên không có quan hệ họ hàng, thì phải có thư của người mời và phải giải trình lý do mời.

  [​IMG]

  – Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo 1 bản sao, đây cũng là điều kiện bắt buột trong dịch vụ xin visa các nước kể cả dịch vụ xin visa Châu Âu (Mức chịu trách nhiệm tối thiểu của các công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen).

  – Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay có khứ hồi (do đại lý vé máy bay in ra, thời gian đi thường không được quá 90 ngày).

  – Các giấy tờ chứng minh về sự ràng buộc về mặt gia đình ở tại Việt Nam (chẳng hạn: sổ hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh của các con, giấy chứng nhận kết hôn, giấy chứng minh nhân dân của thân nhân hàng thứ nhất sống tại Việt Nam gồm vợ, chồng, con đẻ và các giấy tờ tương tự và các loại giấy tờ này phải nộp bản chính kèm theo 1 bản sao.

  – Các giấy tờ chứng minh sự ràng buộc mặt kinh tế tại Việt Nam (chẳng hạn: phiếu lĩnh lương hưu, chứng nhận thu nhập của 3 tháng gần đây nhất, giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất hay sao kê tài khoản của 3 tháng gần nhất như: sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng hay các giấy tờ tương tự (các giấy tờ này phải nộp bản chính kèm theo 1 bản sao).

  Tuỳ theo những trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm một số giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên có kinh nghiệm làm visa đi Đức nhận hồ sơ tại sứ quán thông báo cho Quý khách bằng văn bản.  Vietvisa tự hào là công ty tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi có chi nhánh ở Tphcm và Đà Nẵng vì vậy bạn có thể đến để tư vấn làm visa ở Tphcm hoặc Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ chu đáo nhất.

  CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

  [A]: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

  [T]: (08) 7106 5568 – 0901 84 83 83

  Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng – Hotline:0919 315 738
   

Chia sẻ trang này