1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

    Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
    Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
    Dismiss Notice

Visa Mỹ L1 - Cơ Hội Định Cư Cho Cả Gia Đình

Thảo luận trong 'Định cư Mỹ' bắt đầu bởi laptrinhseo, 19/5/16.

  1. laptrinhseo

    laptrinhseo Du học sinh

    Tham gia ngày:
    1/4/16
    Bài viết:
    47
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Visa Mỹ L1 - Cơ Hội Định Cư Cho Cả Gia Đình

    Visa L1 trên thực tế được sở di trú Mỹ chấp nhận thực hiện hồ sơ chính thức vào nhiều năm trước nhưng được nhiều người biết đến và thực hiện chương trình này thì rất ít .Visa L1 muốn kêu gọi những nhà kinh doanh, những doanh nhân lớn và những giám đốc điều hành nổi tiếng đến Mỹ để thực hiện hành trình thương mại quốc tế tại Mỹ .

    Visa L1 là gì ?

    Visa L1 là loại visa không định cư dành cho doanh nhân có ý định muốn đầu tư hoặc thành lập một doanh nghiệp đầu tư vào Hoa Kỳ với danh nghĩa kết hợp với doanh nghiệp tại một quốc gia khác có liên hệ với kinh doanh tại Hoa Kỳ.
    Ngoài ra Visa L1 còn dành cho các giám đốc điều hành, các nhân viên quản lý cấp cao cho một doanh nghiệp con tại Hoa Kỳ có mối liên hệ với một doanh nghiệp tại một quốc gia khác.

    Visa L2 là gì ?

    Người phụ thuộc như vợ/ chồng / con cái ( dưới 12 tuổi ) của người đang nắm giữ Visa L1 sẽ được cấp Visa L2 để đi qua Mỹ. Người được cấp Visa L2 sẽ được hưởng tất cả những quyền lợi như một công dân Mỹ .

    Quyền lợi của Visa L1 & L2 :

    Được hưởng phúc lợi xã hội mà công dân Mỹ được hưởng.
    Được làm việc tại Hoa Kỳ theo đúng luật di trú Mỹ .
    Được quyền xin thẻ xanh sau 01 - 03 năm làm việc tại Mỹ.
    Được học tập theo đúng Luật di trú Mỹ dành cho con cái dưới 21 tuổi(gần như không mất tiền học tập từ cấp 1 đến cấp 3 tại Mỹ ).
    Được quyền thi bằng lái xe, xin cấp an sinh xã hội, được mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội đúng như một công dân Mỹ.
    Được hưởng các phúc lợi và quyền lợi khác của một công dân Mỹ...

    Vậy đương đơn nộp hồ sơ Visa L1 cần chứng minh những gì ?

    Phải là nhân viên thuộc cấp quản lý cấp cao hoặc nhân viên điều hành được đưa sang Mỹ công tác từ công ty Mẹ tại một quốc gia khác.
    Phải là chủ đầu tư một doanh nghiệp tại Mỹ có kinh doanh và liên quan đến doanh nghiệp tại một quốc gia khác.
    Quá trình làm việc ngoài nước Mỹ phải ít nhất một năm tại Công ty mà hoán chuyển họ sang đó để công tác tại chính công ty đó hoặc chi nhánh của công ty đó tại Mỹ.
    Chứng minh được mối quan hệ giữa công ty tại Việt Nam và công ty tại Mỹ.

    Ưu điểm so với những chương trình định cư đầu tư khác :

    Quản lý được vốn đầu tư .
    Kiểm soát được công việc kinh doanh thương mại .
    Nhanh chóng và dễ dàng cho nhà kinh doanh để mang được cả gia đình của họ sang Mỹ.
    Khả năng sinh lợi tốt .

    Là một trong những Công ty hàng đầu đẩy mạnh chiến lược kinh doanh tại Mỹ. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về định cư L1 theo diện doanh nhân . Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí một cách rõ ràng và chính xác nhất.

    CÔNG TY TNHH TIẾNG ANH 24H (ENGLISH CENTER 24)
    ĐỊA CHỈ: 273/39 Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. (Chỉ có 1 trụ sở duy nhất)
    Điện thoại: 08 6684 6835 – 0969 022 945
    Email: admin@englishcenter24.com
    Website: www.englishcenter24.com hoặc hocphongvanduhocmy.info
     

Chia sẻ trang này