1. [Xem] Nội quy trước khi viết bài

    Thành viên cố tình comment cho đủ bài viêt sẽ bị Band vĩnh viễn và cấm IP.
    Hãy chung tay bấm nút báo cáo SPAM vì một cộng đồng du học Sinh Việt Nam.
    Dismiss Notice

Xin visa du học Úc và các giấy tờ cần thiết

Thảo luận trong 'Phỏng vấn - Visa - Passport' bắt đầu bởi vupro09, 8/12/15.

  1. vupro09

    vupro09 Du học sinh

    Tham gia ngày:
    28/10/15
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Sau đây các chuyên gia tư vấn xin visa du học Úc hàng đầu hiện nay xin chia sẻ đến các bạn một số loại giấy tờ cần thiết xin visa du học Úc để hướng dẫn xin visa du học Úc cho các bạn sinh viên được thành công.
    Những giấy tờ cần thiết phải nộp khi bạn xin cấp Visa sinh viên vào Úc:

    - Mẫu đơn xin Visa: Điền đầy đủ mẫu đơn 157A xin Visa du học, ghi tất cả các chi tiết về quá trình học và nghề nghiệp của quý vị. Mẫu đơn sẽ được nhân viên của chúng tôi cung cấp và hướng dẫn điền đầy đủ
    - 04 ảnh hộ chiếu: cỡ 4 x 6cm mới chụp.
    [​IMG]
    - Tờ khai chi tiết về thân nhân: điền mẫu 67 với đầy đủ chi tiết về tất cả người thân trong gia đình của quý vị ở Việt Nam, ở Úc và các nước khác.
    - Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt Nam ( có xác nhận của chính quyền địa phương): ghi chi tiết về quá trình học của quý vị tại tất cả các trường và các khóa học, cùng quá trình làm việc của quý vị.
    - Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có công chứng): Bản sao sổ hộ khẩu hiện tại sinh viên
    - Giấy khai sinh (bản sao có công chứng)
    - Giấy đăng kí kết hôn (bản sao công chứng) - nếu đã kết hôn
    - Chứng nhận làm việc (nếu đã đi làm): Chứng từ về việc làm hiện nay như Hợp đồng lao động hoặc giấy chứng nhận của cơ quan ghi rõ công việc đang làm và khoảng thời gian đã làm việc với công ty đó.

    Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm bảo lãnh định cư Mỹ 2015.
     

Chia sẻ trang này